Văn phòng Movet tuyệt đẹp với lưới thép công nghiệp

Văn phòng Movet tuyệt đẹp với ứng dụng lưới thép công nghiệp

Movet là một công ty với thiết kế không gian văn phòng mới và hiện đại hơn với cách phân vùng không gian liền kề. Ứng dụng lưới thép công nghiệp phân vùng thông minh thích ứng với các yêu cầu tạo cảm giác rộng rãi trong một không gian hạn chế.

ứng dụng lưới thép công nghiệp

Phòng hội nghị, nhà bếp văn phòng và phòng trưng bày ngăn cách bởi lưới thép trang trí. Cấu trúc văn phòng mở tạo tính minh bạch trong công việc. Đồng thời giao tiếp dễ dàng với nhau hơn cho những người làm việc ở đó.

ứng dụng lưới thép công nghiệp

Nhìn từ phòng hội nghị có thể quan sát được các ban – phòng nhỏ làm việc. Không gian gần như không bị hạn chế bởi vách ngăn ứng dụng lưới thép công nghiệp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế nội thất rất là sáng tạo. Những vật dụng trông rất sáng. Các bàn thiết kế bên hình tam giác, bề mặt sơn ngăn ngừa tích tụ bụi. Tất cả các bề mặt gỗ được xử lý bằng dầu hai thành phần: sơn gốc nước được sử dụng ngoài gỗ và sơn bề mặt dầu bên trong để đảm bảo một môi trường làm việc sạch. Tấm thảm được làm từ thảm gạch. Đặc biệt có thể hoàn toàn tái chế được khi trả lại cho nhà sản xuất.

ứng dụng lưới thép công nghiệp

Giải pháp cách âm chính xác rất quan trọng cho văn phòng được thiết kế mở hoạt động đúng. Ứng dụng lưới thép công nghiệp uốn lượn để phản xạ âm thanh ngược lên trần với sự uốn lượn của các mắc xích lưới. Đó là lý do tại sao các vách ngăn xốp cách âm thanh được gắn vào trần nhà. Chúng được làm đặc biệt để phù hợp với trần nhà văn phòng hiện đại cung cấp một ánh sáng gián tiếp thú vị.

ứng dụng lưới thép công nghiệp

Có thể bạn muốn xem: Trần lưới kim loại cho phòng họp trang nghiêm

Thêm một đèn bàn cho bàn làm việc, cung cấp nguồn ánh sáng trực tiếp và tập trung. Ánh sáng ban ngày kết hợp đèn LED chiếu mặt lưới kim loại trông như vách ngăn ánh sáng. Các hành lang trung tâm cùng với các mặt tiền ứng dụng lưới thép công nghiệp dẫn đến lối vào kho vận chuyển. Nó kết hợp các chức năng của các vùng khác nhau trong một không gian tương đối lại có sức chứa như một phòng trưng bày tầm cơ.

ứng dụng lưới thép công nghiệp

Cận cảnh nhìn dọc theo bức rèm lưới công nghiệp cao cấp sáng bóng. Với vị trí này ta hoàn toàn không nhìn thấy không gian phòng khác. Một bức tường với kiến ​​trúc ấn tượng tổng thể. Hiệu ứng này làm cho các văn phòng ban hữu hình hơn và truyền tải ấn tượng. Tòa nhà Movet được đánh giá cao bởi khách hàng của mình. Nào hãy cùng nhìn lại một lần nữa bức tường ngăn chia nội thất ảo diệu của lưới kim loại.

ứng dụng lưới thép công nghiệp