nha-cach-am

Ứng dụng thông minh của lưới kim loại đục lỗ (lưới trang trí) – Phần 2

Như đã đề cập trước đó với lưới thép đục lỗ ứng dụng trong kiến trúc, âm thanh, thiết bị nông nghiệp, ô tô & vận tải và lọc, Phần 2 sẽ tiếp tục với lưới thép đục lỗ được những bộ óc siêu phàm của các nhà khoa học công nghệ áp dụng một cách sáng tạo đa dạng vào thực tiễn đời sống của loài người. Đồng thời làm thay đổi cách nghĩ cổ điển của chúng ta về thép, cũng như lưới thép – nó không đơn giản chỉ là những vật liệu xây dựng khô khan.

 

6. Điện tử

Sử dụng các tài liệu đục trong ngành công nghiệp điện tử là bảo vệ, thẩm mỹ và phù hợp với chức năng và môi trường văn phòng. Thiết bị thương mại và tiêu dùng sử dụng lưới thép đục lỗ của chúng tôi trong các bộ phận của thiết bị điện tử – điện lạnh, máy rửa bát, khay nướng bánh, và làm mát.

perforated-application03

Lưới thép đục lỗ thoáng mát giúp thùng CPU của bạn tản nhiệt tốt hơn bao giờ hết.

7. Thiết kế

Sử dụng hệ thống máy tính tiên tiến uốn, cắt và vẽ tranh. Chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế và sản xuất hàng loạt các sản phẩm kết hợp với lưới kim loại – một giải pháp hoàn chỉnh cho bạn, ví dụ như LOGO của công ty, một hình ảnh, một chiếc ghế, một chiếc đèn, sử dụng thủng trong thiết kế làm tăng yếu tố thẩm mỹ các sản phẩm của bạn.

ghe-van-phong-td_115a-800x533

Ghế hiện đại cho bạn cảm giác thoáng mát và dễ chịu hơn

8. Ngành công nghiệp dược phẩm

Lưới thép đục lỗ là vật liệu được ứng dụng thành phẩm cho các lĩnh vực y tế đòi hỏi, bao gồm thiết bị phòng thí nghiệm như kệ tiệt trùng và giữ ống nghiệm.

364769420598

Kệ giữ ống nghiệm tinh tế, đơn giản với lưới kim loại – lưới thép đục lỗ 

9. Kiểm soát tiếng ồn

Lưới thép đục lỗ có khả năng dẫn truyền âm thanh theo các mắc xích và phân giải chúng ở những điểm tiếp xúc nhỏ giữa các mối nối vì thế mà lưới kim loại được dùng để làm vách ngăn, rèm cửa,… để kiểm soát tiếng ồn trong không gian công cộng, chuyên nghiệp và công nghệ.

Ứng dụng lưới kim loại đục lổ - lưới trang trí

Ngồi nhà cách âm hiện đại đẹp bất ngờ với lưới thép đục lỗ