list_img_ufwx

Ứng dụng thông minh của lưới kim loại đục lỗ (lưới trang trí) – Phần 1

Lưới kim loại đã ra đời từ rất lâu, tuy nhiên khả năng ứng dụng của nó còn chưa được nhiều người biết đến. Do đó, sự quan tâm đến sản phẩm này còn ít. Bài viết này sẽ giới thiệu sự đa dạng trong sử dụng lưới thép đục lỗ trong trang trí như thế nào?

1. Kiến trúc

Tòa nhà công ty không chỉ là nơi thoải mái và vui vẻ cho công việc, nó còn là truyền tải hình tượng bên ngoài cho công ty sở hữu hoặc thuê nó. Sử dụng lưới thép đục lỗ trong kiến trúc đang hiện là “mốt” của thế kỷ 21. Chúng được sử dụng để che chắn, bảo vệ và tạo nét đẹp “nam tính” cho đồ gỗ ngoài trời, ngoại thất và nội thất ốp, thông gió, hệ thống điều hòa không khí, trần treo và hệ thống sưởi nội thất, lan can.

perforated-application02

2. Âm thanh

Khả năng lọc nhiễu âm thanh của lưới thép đục lỗ  (lưới kim loại) là vô cùng tuyệt diệu. Từ năm 1957 Hãng Quad (Anh) tung ra thị trường loa Quad ESL 57 và 63 loại mành tĩnh điện với thùng loa làm bằng chất liệu gỗ và lưới thép đục lỗ (lưới kim loại), cho đến nay nó vẫn là model được ưa chuộng. Với các đặc tính vượt trội của mình: lọc âm thanh nhiễu, dễ tùy biến, không rỉ sét, dễ vệ sinh, màu sắc đa dạng,… lưới thép đục lỗ trang trí là sự lựa chọn tốt nhất trong hệ thống âm thanh hiện đại.

loa_san_khau_3

3. Thiết bị nông nghiệp

Trong ngành nông nghiệp, lại cần nhiều loại lưới thép đục lỗ và lưới sàn inox nhất như: phụ tùng cho máy móc nông nghiệp để sàng lọc phân loại hạt và sấy khô. ví dụ: máy sấy hạt, màn hình máy nghiền búa, kết nối, và nhiều hơn nữa.

may-sang-rung1

4. Ô tô & Vận tải

Trọng lượng của một chiếc xe giảm đến mức tối thiểu nhằm có được hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối đa. Vì lý do đó, lưới thép kim loại – lưới thép đục lỗ là sự lựa chọn lý tưởng trong việc tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, từ túi khí, khí thải, thành phần muffler, xi lanh túi khí, lưới loa và bảo vệ và hệ thống lưới cho động cơ tản nhiệt nhanh, đồng thời làm tăng tuổi thọ của xe.

list_img_ufwx

Hình ảnh muffler ứng dụng lưới thép đục lỗ

5. Lọc

Các sản phẩm lưới thép đục lỗ được sử dụng trong việc kiểm tra gạch than, sỏi, quặng, trong sàng và phân loại các sản phẩm thực phẩm và vật tư y tế, hóa chất tốt và dầu.

Ứng dụng lưới kim loại đục lổ - lưới trang trí