Ứng dụng lưới thép đục lỗ làm ghế thoáng mát

Ứng dụng lưới thép đục lỗ làm ghế thoáng mát

Ứng dụng lưới thép đục lỗ ngày càng rộng rãi, lấn sâu vào các lĩnh vực thiết kế trang trí nội – ngoại thất. Với giá lưới thép đục lỗ rẻ, chất lượng bền lâu nên được xếp vào vật liệu ưa chuộng thiết kế sản phẩm. Sau đây là những mẫu ghế phòng chờ ứng dụng lưới thép đục lỗ giúp thư giãn thoải mái…

1. Ghế phòng chờ tôn.

Ứng dụng lưới thép đục lỗ

Sản phẩm làm bởi chất liệu chủ yếu là lưới thép công nghiệp đục lỗ. Ứng dụng lưới thép đục lỗ có nhiều đặc tính tốt đã tạo nên nhiều ưu điểm cho dòng sản phẩm này:

– Tuổi thọ cao: được làm từ kim loại sơn tĩnh điện có độ bền cao. Chất liệu lưới thép đục lỗ chắc chắn và thoáng khí. Chân ghế được làm bằng nhôm đúc bền vững chống trầy xước…
– Màu sắc đa dạng: sử dụng rất nhiều màu sắc như màu xanh, đỏ, màu kim loại của lưới thép đục lỗ… giúp quý khách hàng có được nhiều chọn lựa.
– Kiểu dáng sang trọng: Đồ nội thất ứng dụng lưới thép trang trí không thô ráp như chúng ta thường nghĩ. Nó khá tinh tế bởi những lưới thép đục lỗ được dát mỏng nên không thô cứng. Ngược lại trông thon mỏng hơn dù nhìn ở nhiều góc độ.

– Giá ghế lưới thép đục lỗ khoảng từ 2 triệu đến 2,5 triệu đồng.

2. Ghế phòng chờ da

Ghế da mang đến cảm nhận tuyệt vời hơn dành cho người dùng. Sử dụng chất liệu da chủ đạo cùng ứng dụng lưới thép đục lỗ tạo cảm giác êm ái và mát mẻ.

Ứng dụng lưới thép đục lỗ

Chất liệu da sang trọng và êm ái có thiết kế phần rãnh ghế là lưới thép đục lỗ. Hay khoảng ghế lưới thép đục lỗ tạo nên sự thông thoáng, giảm tích nhiệt. Chiếc ghế kết hợp hài hòa giữa màu sáng của kim loại và màu da ghế. Thiết kế hai điểm đỡ ở phần lưng ghế, người ngồi được đỡ phần lưng dưới và nâng ngực lên. Đảm bảo cơ lưng thoải mái tự nhiên giảm được mỏi lưng, đau lưng, gù lưng.
Đây là loại ghế phòng chờ cao cấp ứng dụng lưới thép đục lỗ, dùng trong văn phòng hiện đại nên giá cho mỗi mẫu ghế khoảng 2,5 triệu đồng.

3. Ghế phòng chờ lưng dưới

Ứng dụng lưới thép đục lỗ

 

Ghế phòng chờ lưng lưới là loại ghế cao cấp ứng dụng lưới thép đục lỗ. Ghế lưới thép đục lỗ tạo được cảm giác thoải mái nhất trong thời gian chờ.
Về thiết kế: Dòng ghế chờ lưới ứng dụng lưới thép đục lỗ cho mặt ngồi và lưng. Phần chân ghế là sắt sơn tĩnh điện, có đệm lót tiếp xúc sàn. Phần lưng lưới thép đục lỗ được tạo độ thông thoáng, giảm tích nhiệt. Nhưng vẫn đảm bảo nét đẹp sang trọng cho sản phẩm. Sở hữu đặc tính của lưới thép đục lỗ nên có khả năng chịu lực bền không gỉ. Cùng kiểu dáng khá tinh tế.

Cũng như các loại ghế phòng chờ khác, ghế chờ lưng lưới được thiết kế kiểu băng ghế nhiều ghế đơn. Số lượng ghế thế nào tùy nhu cầu của khách hàng.

Về màu sắc: tinh tế và trang nhã với tông màu xanh lá cây, đỏ đô…

Giá mỗi mẫu ghế khoảng trên 2 triệu đồng, đây là mức giá tương xứng với mẫu ghế ứng dụng lưới thép đục lỗ.