Ứng dụng lưới sàn inox – Lưới thép hàn

Ứng dụng lưới sàn inox – Lưới thép hàn

Ứng dụng lưới sàn inox để tô tường chống nứt, hàng rào ngầm chống mối cho công trình. Ứng dụng lưới thép hàn giúp đẩy nhanh tiến độ sớm đưa công trình vào hoạt động vì giảm hao hụt thất thoát thép, giảm chi phí tổ chức buộc lưới thép (chi phí quản lý, nhân công…).

Bài viết liên quan: Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

Lưới sàn inox:

Lưới sàn inox không gỉ hay còn gọi là lưới thép sàng được đan bằng dây chuyền máy móc. Vì thế đảm bảo đồng bộ đều khít giữa các mắt lưới. Ứng dụng lưới sàn inox là giải pháp chống nứt tường, chống nứt sàn bêtông.

Ứng dụng lưới sàn inox

Lưới thép hàn:

Phương pháp thi công buộc lưới thép bằng tay truyền thống được thay thế hiệu quả bằng lưới thép hàn. Lưới thép hàn cho chất lượng mối nối chắc chắn, giảm hao hụt thất thoát thép. Từ đó,  tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Như: giảm chi phí buộc thép, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành.  

Nếu sử dụng lưới thép hàn, các chi phí nhân công thực hiện, quản lý được tiết kiệm tối đa. Vì lưới thép hàn được vận chuyển theo từng giai đoạn thi công. Đồng thời được gia công tại công trình nên tiết kiệm thời gian và diện tích hơn so với cách truyền thống.
Ứng dụng lưới sàn inox

Lưới thép hàn được các nhà thầu lớn trong nước và ngoài nước ứng dụng cho các công trình như: khu căn hộ Phú Mỹ Hưng MD3, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, bệnh viện Vinmec của dự án Vinhomes Central Park…
Sử dụng lưới công nghiệp không gỉ là giải pháp vượt trội vì giảm tối đa các vấn đề buộc lưới thép bằng tay đó là: thất thoát thép trong quá trình thực hiện. Loại bỏ 100% khả năng thất thoát thép trong khi lưu trữ do lưới thép thành phẩm lưu trữ tại nhà máy, các nguyên nhân hao phí như: việc cắt thép thiếu chính xác,  tốn thêm thép nối giữa các thanh thép với nhau,  độ chính xác không cao do thực hiện hoàn toàn bằng tay.
Ứng dụng lưới sàn inox
Ứng dụng lưới sàn inox – lưới thép hàn giúp công trình bền vững, nhà thầu tiết kiệm chi phí. Còn rút ngắn quá trình thi công. Vì đáp ứng được lượng lưới thép đúng như tiến độ thi công.