Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Trang trí nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Theo xu thế hiện nay đa số các khách hàng thường chọn nơi có thể chụp hình selfie đẹp để đăng tải lên mạng xã hội thay vì chọn nơi có món ăn ngon.

Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Bài viết liên quan: Mặt tiền lưới thép trang trí độc đáo cho tòa tháp D2

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, ông Mitsuhiro Shoji đã chọn cách mới lạ.  Cách trang trí nhà hàng bằng lưới thép. Hiện nay Yakiniku Sora là nhà hàng hàng đầu ở trung tâm thành phố Thâm Quyến – Trung Quốc. . Với tổng diện tích 145 mét vuông, bằng việc sử dụng các vật liệu khác nhau cho nơi mà mọi người có thể đến và thưởng thức một bữa ăn ngon trong khi thư giãn. Các khu vực sinh động và tràn đầy năng lượng được thiết kế bằng bê tông thô với lưới kim loại.

Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Ông tâm sự:” Lúc bắt đầu tôi cũng lo lắng rất nhiều. Vì vật liệu lưới thép công nghiệp kéo dãn trước đây thường dùng để làm hàng rào, cửa rào lưới thép. Bây giờ, các nhà thiết kế tư vấn nên trang trí nhà hàng bằng lưới thép. Nhưng tôi vô cùng bất ngờ khi mọi việc đã hoàn thành”

Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Một cánh cửa lưới thép luôn sẳn sàng chào đón các du khách đến Yakiniku Sora, nhà hàng thiết kế theo phong cách wabi-sabi. Đó là một khái niệm mộc mạc đơn giản. Sự kết hợp đơn giản giữa các vật liệu tự nhiên ấm áp và vật liệu lạnh. Toàn bộ bàn ghế, mặt sàn được làm từ tre địa phương. Các tấm lưới công nghiệp được sử dụng để phân chia nội thất. Như: khu vực tiếp tân, quầy thu ngân, phòng ăn, phòng chờ,…

Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Từ phòng ăn, quý khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ nhà hàng qua tấm cửa lưới kim loại. Điều đó khá thuận lợi để chờ đón bạn đến sau. Hơn nữa không cần quạt hút khói mà vẫn có cảm giác thoáng mát, không ngợp mùi khói thức ăn. Một tấm lưới công nghiệp giá rẻ thô sơ có thể trang trí nên một nhà hàng danh tiếng nếu biết cách sử dụng.
Trang trí nhà hàng bằng lưới thép

Khung cảnh nhìn từ trong phòng ăn ra ngoài cửa lớn