Trang trí nhà đẹp lung linh chỉ với lưới thép công nghiệp và đá

Trang trí nhà đẹp bằng lưới thép công nghiệp giá rẻ và đá đang là xu hướng hiện đại. Thiết kế nhà ở với khuôn viên độc đáo, mang đậm nét gần gũi thiên nhiên.

Xu hướng hiện đại

Với cuộc sống hiện đại, ngôi nhà của bạn không những là không gian sống mà còn là nơi bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên bên gia đình. Không gian xanh không còn xa lạ với bạn, khi muốn gần gũi với thiên nhiên, nhưng để mới lạ hơn, xu hướng thiết kế không gian nhà hiện nay đã có một vài nét chấm phá mới mẻ tạo cho không gian thực hơn, tinh tế hơn với lưới thép và đá trong ngôi nhà của chính mình.

Trang trí nhà đẹp với sự kết hợp của lưới trang trí, đá và gỗ.

trang trí nhà đẹp

Ngôi nhà hiện đại với lưới thép công nghiệp và đá

Thư giãn tuyệt đối với không gian thiên nhiên

Với sự kết hợp từ vật liệu này sẽ tạo ra các đường nét đơn giản, gần gũi và thoáng mát cho căn nhà của bạn. Mang gam màu nâu nhẹ của gỗ, màu trắng bạc của đá và sự vững chắc của lưới thép công nghiệp, Với thiết kế không gian độc đáo này rất phù hợp với phong cách của người Đông Á, mộc mạc nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Đây có thể là nơi thư giãn cùng bạn và người thân hoặc cũng là không gian làm việc, tiếp khách, tâm sự cùng bạn bè, với kiến trúc mộc mạc tạo nên phong thái thân thiện của chủ nhà.

trang-tri-thiet-ke-nha-dep-voi-luoi-thep-va-da-2

Sự hòa quyện giữa ngũ hành trong không gian nhà bạn

Phù hợp phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy – Đừng bỏ lỡ phong cách thiết kế, trang trí với sự kết hợp của lưới thép công nghiệp, đá và nước. Nếu không gian gia đình bạn đã có cây (mộc) thì sự thịnh vượng còn gia tăng bội phần từ thiết kế như trên với lưới thép công nghiệp (kim), đá (thổ), nước (thủy) đem đến chính chủ sở hữu của ngôi nhà. Thiết kế này hướng đến phong cách Châu Âu với gam màu trắng hoặc trắng kem trang nhã thể hiện phong cách tinh tế cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, thiết kế này còn mang đến sự sang trọng, sự uyển chuyển trong từng viên đá xếp lớp hòa quyện với nước cùng với sự vững chắc của lưới thép đã tạo nên một tổn thể hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đơn giản và giá cả hợp lý

Thật không quá khó để bạn thiết kế cho mình một không gian như trên. Hãy tạo nên nét đẹp độc đáo riêng từ những vật liệu tự nhiên mà vẫn tôn lên nét tinh tế trong việc trang trí nhà đẹp theo ý thích của bạn. Mặt khác, những vật liệu từ đá, lưới công nghiệp giá rẻ và một số vật liệu khác như nước, gỗ ván thật sự không quá đắt để bạn có thể tạo được một không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên vừa phong cách thiết kế độc đáo, tinh tế trong căn nhà của chính bạn.