Trang trí lưới thép S-9 cho quán cà phê

Trang trí lưới thép S-9 cho quán cà phê

Trang trí lưới thép S-9 cho không gian quán xá là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Vì các đặc tính: phản xạ ánh sáng, an toàn, chắc chắn, lọc âm thanh và tầm nhìn quan sát nên ngày nay lưới thép thường được lựa chọn để trang trí cho không gian thư giãn, tâm sự và hội họp.

Trang trí lưới thép

Bài viết liên quan: Văn phòng Movet tuyệt đẹp với lưới thép công nghiệp

Sơ lược về lưới thép S-9

Lưới thép trang trí S-9 là công nghệ độc quyền của Lưới công nghiệp Banker (trụ sở đặt tại Brazil). Để tạo kiểu dệt S-9 đầu tiên là sản xuất dây thép sợi và sau đó đưa vào dây chuyền uốn sóng và đan theo khuôn khổ cài đặt sẳn. Kết quả cho ra tấm lưới với khả năng phản chiếu ánh sáng đồng bộ và lấp lánh hơn lưới thép thông thường. 

Trang trí lưới thép

Rào chắn gác lững bằng lưới công nghiệp trang trí S-9 tại Rose Baby’s Coffee

Tuy nhiên, đó chỉ là quy trình sản xuất cơ bản. Sau khi hoàn thành tấm lưới kim loại theo tiêu chuẩn của Banker để tăng cường độ bền bỉ với môi trường khắc nghiệt tại Brazil, Banker Wire đã nghiên cứu từ vật liệu khác nhau có thể phản ứng với các điều kiện địa phương khác nhau, chẳng hạn như gỉ sắt hay làm hoen bẩn đồng. Vì vậy có 4 phương pháp để hoàn thiện thích hợp cho các ứng dụng nội thất và ngoại thất đạt được các đặc điểm màu sắc, phản xạ, hoặc chống ăn mòn. Đó là: sơn tĩnh điện, Anodizing, dầu chóng ăn mòn, mạ kim loại.

Thông số kỹ thuật: 

– Chất liệu: thép không gỉ, nhôm, đồng, đồng, đồng thau 
– Kích thước ô:  đường kính tối đa vật cầu lọt qua được: 0,495 Inches 
– Độ dày: 0,140 inches 
– Trọng lượng: 1,25 lbs / sq ft 

Trang trí lưới thép

Ứng dụng của lưới thép S-9

Ứng dụng của lưới thép S-9 cũng khá dễ, cũng như lưới sàn inox cao cấp. Tuy nhiên vì giá lưới thép S-9 có phần cao hơn nên chỉ ứng dụng ở những nơi sang trọng và cao cấp: nhà hàng, khách sạn, quán nước,…
– Rào chắn lan can, cầu thang 

– Nội thất: Khung treo ảnh, dán tường, đèn lưới thép, phân chia nội thất 
– Thiết kế nội thất

Trang trí lưới thép Trang trí lưới thép