Trần lưới kim loại cho phòng họp trang nghiêm

Trần lưới kim loại cho phòng họp trang nghiêm

Trần nhôm, trần thạch cao,… đã không còn là mốt của thế kỉ 21. Phong trào thiết kế trần lưới kim loại lại lên ngôi với những đặc tính vượt trội, như: giảm sức nặng gánh lên trần nhà, màu sắc sáng đẹp, bền đẹp với thời gian. Vì thế  mà thiết kế trần lưới kim loại đã chiếm ngôi từ những năm gần đây.

Có phải bạn đang tìm: Cách chọn thép chống trượt chất lượng cao, giá hợp lý

trần lưới kim loại

Tòa nhà Wows được đặt tại  Baltimore, Maryland. Wows là một bằng chứng sống cho thành công trong ứng dụng thiết kế trần lưới kim loại vào phòng hội nghị. Với màu đen huyền bí, ánh sáng kim loại len lõi giữa các mắc xích lưới tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Dự án sử dụng lưới kim loại trên có tên là King Design Conference Room. Được Tập đoàn thương mại GKD, được thành lập vào năm 1990 nhận quản lý xây dựng. 

trần lưới kim loại

GKD đã mạnh dạn lựa chọn lưới công nghiệp trang trí vào các thiết kế nội thất bên trong tòa nhà. Từ trần nhà đến cầu thang, bàn ghế, thậm chí rèm lưới thép trang trí. Bởi các thuộc tính quý giá của lưới thép như tính thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt. Không như vật liệu trần truyền thống, lưới lưới kim loại của GKD cung cấp có cách dệt độc đáo. Chính điều đó đã làm trần nhà trở nên có một không hai. Đặc biệt, cách âm không phải là mục tiêu chính cho ứng dụng trần đặc biệt này. Sự bán trong suốt chính là sức hấp dẫn của vật liệu lưới thép. Đó là điều mà các khách hàng đang tìm kiếm lâu nay. 

trần lưới kim loại

Theo Tom Bialk, kỹ sư và là nhà thiết kế năng lượng mặt trời: “Chúng tôi thật sự bị thu hút bởi lưới kim loại GKD khi mới khám phá ra. Chính những sợi kim loại được dệt chặt chẽ đã tạo nên sức hấp dẫn lớn. Vì thế, tôi không thể không sử dụng nó vào ý tưởng năng lượng mặt trời từ lưới kim loại “. 

trần lưới kim loại

Các mạng lưới điện ở trên các tấm trầnđược đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra thiết kế trần lưới kim loại còn giúp dễ dàng sử chữa, thay thế hay xâm nhập vào đường ống, ống nước hoặc hệ thống dây điện. Khoảng cách giữa các các mắc lưới khác nhau giúp điều chỉnh  ánh sáng hợp lý và cũng như tản nhiệt qua luồng không khí theo hiệu chỉnh.  

Hãy cùng nhìn lại một vài tấm ảnh chụp được tại tòa nhà Wows. Các sản phẩm lưới công nghiệp, như lưới sàn inox giá tốt, lưới trang trí không cảm xúc sẽ trở nên hài hòa, sống động nếu bạn biết sử dụng và sử dụng đúng cách đúng vị trí. Tất cả sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn có được các kĩ sư giỏi.

Liên hệ để có được lưới công nghiệp chất lượng, giá ưu đãi:

HOTLINE 0934 96 56 96 – Mr.Vũ