Trần lưới kim loại cao cấp cho công trình hiện đại

Trần lưới kim loại cao cấp cho công trình hiện đại

Trần lưới kim loại ngày càng thịnh hành trong các công trình kiến trúc hiện đại. Và đang dần thay thế hầu hết trần thạch cao vì trọng lượng siêu nhẹ và khả năng phản chiếu ánh sáng tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.

Trần lưới kim loại cao cấp

Bài viết liên quan: Cận cảnh quy trình lắp đặt lưới thép công nghiệp

Nghệ thuật hệ thống trần lưới kim loại đáp ứng nhu cầu về kiến ​​trúc nội thất hiện đại. Là một thành phần quan trọng của thiết kế phòng, hình thức, chức năng và vật chất tạo sự thoải mái cho người sử dụng căn phòng. Một giải pháp trần có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng và không thay đổi cấu trúc tòa nhà. GKD METAL FABRICS là công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực dệt vải kiến ​​trúc và thiết kế kim loại, cung cấp các giải pháp trần lưới công nghiệp sáng tạo làm bằng thép không gỉ. Đặc biệt của kết cấu trần lưới kim loại cho âm thanh trung thực và hiệu ứng ánh sáng diệu kỳ. 

Trần lưới kim loại cao cấp

Phòng nhạc acoustic  ứng dụng trần lưới kim loại cao cấp

Một bầu không khí dễ chịu sử dụng ánh sáng ban ngày đóng vai trò quan trọng tạo ra một cảm giác thăng hoa cho người thưởng thức âm nhạc. Phòng nhạc acoustic sử dụng hệ thống tiêu chuẩn trần lưới kim loại cao cấp với hệ thống trần âm SILENTMESH. Các tấm lưới kim loại được trang bị hấp thụ âm thanh hiệu quả cao làm giảm tiếng vang và cải thiện lời nói. 

Trần lưới kim loại cao cấp

Cận cảnh cấu trúc trần lưới kim loại cao cấp

Trần lưới kim loại cao cấp được sản xuất từ ​theo cấu trúc ​của tổ ong. Gồm 3 lớp: một lớp bề mặt lưới với tác dụng trang trí, lớp giữa bao gồm lông cừu, lớp còn lại là nhôm siêu nhẹ. Chính vì cấu trúc đặc biệt như thế mà loại lưới này đạt giá trị hấp thụ âm thanh lên đến aw = 0,9. Hơn nữa, việc xây dựng bằng nhôm trọng lượng nhẹ đảm bảo xử lý dễ dàng trong quá trình lắp ráp.

Trần lưới kim loại cao cấp

Lớp trang trí ngoài cùng bạn có thể tùy biến thoải mái bằng các mẫu lưới thép công nghiệp trang trí sẳn có. Việc chọn mẫu lưới trang trí sẽ làm phong phú thêm cho trần lưới kim loại cao cấp. Các tấm lưới phản chiếu cao cải thiện đáng kể việc truyền tải ánh sáng ban ngày, góp phần ánh sáng tự nhiên và phân bố ánh sáng. Đây là một lợi thế để lắp đặt ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Hơn nữa, các lưới màu bạc bóng loáng còn cho vẻ đẹp sang trọng nhẹ nhàng.