Tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp để rọ đá

Tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp để rọ đá

Tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp để rọ đá rất khắc khe. Liệu bạn có biết điều đó khi sử dụng lưới thép vào công trình chống sạt lỡ hoặc rọ đá trang trí phong cách thủy mộc cho khuôn viên nhà ở.

Bài viết liên quan: Ứng dụng tấm chống trượt

Quy chuẩn rọ đá tóm lược:

  • Vật liệu thi công: lưới thép mạ kẽm bọc nhựa PVC hoặc lưới thép mạ kẽm. Đường kính Sợi giằng, sợi mép phải to hơn sợi đan lưới.
  • Đan các mắt luới đồng đều hình lục giác có kích thước đồng đều.
  • Các rọ đá tại địa điểm thi công thành dạng hình hộp chữ nhật chuẩn. Rọ phải chế tạo đơn nguyên riêng lẻ liên kết lại sao cho cường độ và độ mềm dẻo tốt nhất.

Tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp

  • Khi chiều dài rọ đá lớn hơn chiều rộng nằm ngang phải chia đều lại thành từng ô đều nhau. Rọ được buộc chắc chắn sao cho không cần phải buộc thêm.
  • Sợi lưới thép công nghiệp được cung cấp đủ để buộc chắc chắn ở các mép của rọ và vách. Bố trí 4 sợi liên kết chéo trong mỗi ô với chiều cao và bề rộng như nhau. Khi chiều cao bằng một phần ba bề rộng rọ có thể không cần các sợi liên kết chéo.
  • Không bị xổ mối khi một sợi đơn lẻ của tấm lưới bị cắt đứt.
  • Sử dụng sợi thép buộc tất cả các mép đứng với nhau, cách nhau khoảng 150mm khi lắp ráp. Các đơn nguyên cũng được nối bằng cách trên bởi các vòng cong, các sợi thép buộc hoặc sợi liên kết. Các sợi buộc bên trong được buộc trong mỗi ô chắc chắc và cách đều nhau.
  • Các rọ phải đặt đầy đá đảm bảo ngay phẳng. Xen kẽ việc đặt đá và liên kết sợi thép. Khi rọ đầy, nắp phải được uốn cong lên trên đến các cạnh,mép và được buộc bằng lưới công nghiệp chắc chắn theo như mô tả như trên.

Ứng dụng rọ đá:

Các rọ đá làm theo tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp đa số được sử dụng vào mục đích bảo vệ con người khỏi thiên tai. Như: chống sạt lỡ bờ đê, sạt lỡ sườn đồi, rào chắn an toàn ở những khúc cua gắt trên núi cao. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta còn sử dụng để trang trí khuôn viên nhà ở tuyệt đẹp. Đây là một phong cách trang trí theo phong thủy, với kim, mộc và thủy. Mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn.

tieu-chuan-luoi-thep-cong-nghiep-2

Rọ đá làm tường chắn xe lao xuống vực sâu nguy hiểm

tieu-chuan-luoi-thep-cong-nghiep-4 Rọ đá chống sạt lỡ bờ đê biển hiệu quả nhất hiện nay

tieu-chuan-luoi-thep-cong-nghiep

Rọ đá  bảo vệ mái dốc, sườn đồi, chân đồi.