Banner mobi
Theo dõi: FacebookZaloViberSkype
Tấm lưới thép hàn cho kho công nghiệp

Tấm lưới thép hàn kho công nghiệp

     Các tấm lưới thép hàn được sử dụng để làm cho việc xử lý vật liệu an toàn và an toàn trong các trung tâm phân phối, các công ty hậu cần, bán lẻ, trung tâm dữ liệu và nhiều lĩnh vực khác. Với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp đẳng cấp thế giới cho toàn bộ mạng lưới phân phối của bạn, chúng được lắp ráp trước, đến kho hàng có giá trị phân chia lớn.

 

luoi-thep-han

    Kệ lưới và khung đỡ lưới

     Hệ thống giá đỡ có sẵn trong hai mô hình, cho phép lựa chọn mức độ an toàn và chi phí hợp lý. Các hệ thống giá đỡ có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, ví dụ bằng cách điều chỉnh kích thước lưới dây cho phù hợp với hàng tồn kho của bạn. Thiết bị lưu kho của bạn được thiết kế với sự trợ giúp của phần mềm 3D của chúng tôi. Lưới chống sập ngăn ngừa thương tích do các đồ vật rơi ra trong quá trình vận chuyển hàng hoá trong kệ pallet. Hệ thống bao gồm các bảng điều khiển mạnh mẽ và các tấm lưới được gắn theo chất lượng của nhà xây với sức bền và sự ổn định lớn nhất có thể làm việc với hầu hết các loại phụ tùng kho.

 

    Vách ngăn bảng phân chia 

     Các khu vực hoặc hàng hóa cần phải được phân vùng được bảo vệ hiệu quả bởi hệ thống phân vùng mô đun của chúng tôi. Cửa linh hoạt của chúng tôi có khóa cho phép truy cập chính xác. Chọn từ cửa xoay hoặc cửa trượt với một loạt các tùy chọn khóa. Hệ thống mô đun của chúng tôi cũng chứa các giải pháp để tạo phân vùng an toàn trong các trung tâm dữ liệu. Ưu điểm của tấm lưới là chúng cho phép không khí lưu thông tự do. Hệ thống này cũng bao gồm các giải pháp an toàn để lấp đầy các bề mặt dưới sàn máy tính truy cập được nâng lên và trên trần nhà bị rớt.

 

    Phụ tùng kho cho tương lai

    Với chúng tôi, bạn đang đầu tư dài hạn. Không phải ngẫu nhiên hệ thống xử lý vật liệu của chúng tôi có thể được lắp ráp và lắp ráp lại để phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi bộ phận đã được suy nghĩ cẩn thận thông qua chi tiết nhỏ nhất, cho phép chúng được kết hợp để tạo ra các phụ tùng kho trong tương lai.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH 
Địa chỉ: C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0934 965 696 Mr.Vũ 
Email : sales@nguyenbinh.vn
Website : nguyenbinh.vn​​​​​​​

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Vũ Mr.Vũ Mr.Vũ
    Mr.Vũ 0931 96 56 96
  • Email: sales@nguyenbinh.vn
  • Mr.Vũ Mr.Vũ Mr.Vũ
    Mr.Vũ 0934 965 696
  • Email: sales@nguyenbinh.vn
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Tuần: 166   |   Tổng truy cập: 24426

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH

Lưới thép Nguyễn Bình

Chuyên cung cấp lưới thép công nghiệp