Tấm chống trượt 3D cho phòng tắm thêm xinh

Tấm chống trượt 3D cho phòng tắm thêm xinh

Không gian nội thất sống động hơn với tấm chống trượt 3D mang họa tiết sắc nét. Với công nghệ in tiên tiến hiện đại đã tạo ra dòng sản phẩm vừa mang giá trị thẩm mỹ cao vừa mang giá trị bảo vệ đến với ngôi nhà hiện đại. Tấm chống trượt 3D hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng cho khu vực thư giãn.

Đừng bỏ qua cơ hội khiến ngôi nhà trở nên ấn tượng và quyến rũ hơn với những tấm chống trượt 3D ở bất cứ không gian nội thất nào trong nhà. Lưới Công Nghiệp Nguyễn Bình giới thiệu những mẫu thảm chống trượt hiệu quả cho phòng tắm. Những tấm chống trượt áp dụng công nghệ in 3D vào thiết kế họa tiết thảm trang trí.

 Những mẫu tấm chống trượt 3D dành cho phòng tắm

 Tất cả những tấm chống trượt nổi bật  được in 3D hình ảnh những hòn cuội, hòn đá sống động và ấn tượng hơn nhờ công nghệ in 3D. Những tấm thảm trang trí này khiến cho không gian sống của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tấm chống trượt 3D

Thảm chống trượt sống động hơn với hình ảnh 3D

Kích thước tấm thảm trang trí là 38×58 cm. Kích thước phù hợp để trang trí cho cửa phòng tắm bởi nó khả năng chống trơn trượt tốt nhờ lớp đế đặc biệt. Khách hàng cũng có thể trang trí cho các không gian khác trong ngôi nhà. Đặc biệt nó như một tấm thảm chùi chân siêu thấm khi bước vào nhà.

>>Xem thêm sản phẩm lưới thép công nghiệp kéo dãn

Tấm chống trượt 3D

Không gian sống sinh động hơn với tấm chống trượt 3D

Không chỉ chống trượt tốt mà loại thảm cao cấp này còn có khả năng thấm hút nước nhanh, mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng. Vì được sản xuất từ chất liệu nhung san hô. Đặc biệt khi khách hàng di chuyển bằng chân trần sẽ có cảm nhận sự êm ái và mềm mại rõ nét nhất.

Tấm chống trượt 3D

Thảm chống trượt chùi chân có nhiều họa tiết sinh động

Mẫu mã đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tấm chống trượt 3D được thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau. Chỉ với họa tiết hòn đá cuội đã có hơn 3 lựa chọn dành cho ngôi nhà. Quý khách có thể chọn cả 3 mẫu thiết kế này để thay đổi trong trang trí phòng tắm. Cũng có thể trang trí ở các không gian khác nhau mang đến sự đồng điệu.

>>Xem thêm sản phẩm lưới sàn inox giá rẻ

Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn thảm trang trí cao cấp. Loại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ mới có họa tiết sắc nét và sống động. Vì những tấm thảm giá rẻ khác sẽ không có họa tiết gam màu tươi mới và sắc nét.