Lưới thép công nghiệp Nguyễn Bình

Lưới thép công nghiệp không gỉ được sử dụng trong kiến ​​trúc đã hơn bốn thập niên. Được chứng minh là vật liệu hấp dẫn và bền vững đối với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Song đó vẫn còn nhầm lẫn về sử dụng lưới thép công nghiệp thích hợp nhất cho các ứng dụng cụ thể. Trong bài viết này tôi sẽ cố gắng để đơn giản hóa việc sử dụng lưới thép công nghiệp trên một nền tảng đơn giản.

 

Sơ lược về lưới thép công nghiệp:

Lưới thép công nghiệp được gia công trực tiếp từ tấm thép không gỉ nhập khẩu 100% từ Đức, Hàn Quốc, Mỹ,… Đảm bảo chịu lực cao với các mắc xích chắc chắn. Nguyên vật liệu cho tuổi thọ sản phẩm cao. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm về sau.

lưới thép công nghiệp

Các loại lưới thép công nghiệp chính:

Đơn giản nhất, lưới thép công nghiệp có thể được phân bổ thành hai loại lưới chính: linh hoạt và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta có thể tiếp tục chia nhỏ dựa trên các thông số như độ dày vật liệu, khu vực mở, trọng lượng, loại hợp kim… Tùy theo loại lưới công nghiệp (cứng hoặc mềm) mà được sử dụng khác nhau.

Ban đầu, sử dụng lưới thép công nghiệp trong kiến ​​trúc được giới hạn trong tấm cứng nhắc.  Sử dụng cho các ứng dụng như thang máy, tường ốp. Kể từ đó, việc sử dụng lưới thép đã được mở rộng hơn. Bao gồm các tấm lan can, trần nhà, tường ốp, ghỗ và những thứ khác. Cứng nhắc nhưng tự nhiên, lưới thép công nghiệp có một số lợi thế cho các ứng dụng bao gồm: sức căng tối thiểu để lắp đặt mà không bị nhăn, đơn giản để đóng khung, liên kết khoảng cách nhỏ.

lưới thép công nghiệp

 

Sử dụng lưới công nghiệp rất lý tưởng cho các ứng dụng rộng lớn, chẳng hạn như mặt tiền bên ngoài. Lưới thép công nghiệp nói chung được sản xuất thành cuộn. Nên vận chuyển tiết kiệm, tức là nhiên liệu ít hơn cho nhiều hàng hóa. Nhưng việc lắp đặt các tấm lưới thép lớn thường đòi hỏi nhiều tiểu cấu trúc, làm tăng chi phí chung của dự án. Cuối cùng, làm việc với lưới thép lớn làm tăng khả năng thiệt hại như nhăn, biến dạng, khó xử lý… Vì những lý do đó là tốt nhất nên sử dụng lưới công nghiệp cho các ứng dụng quy mô nhỏ như liệt kê ở trên.

Sử dụng lưới thép dẻo cho các ứng dụng quy mô lớn, chẳng hạn như mặt tiền bên ngoài, và đây là nơi mà lưới thép công nghiệp dẻo tỏa sáng. Lưới thép công nghiệp dẻo rất linh hoạt và nó là lợi thế mà ứng dụng quy mô lớn mong muốn.

lưới thép công nghiệp

 

Lợi ích lưới thép mang đến:

Những lợi thế của lưới thép công nghiệp cho các ứng dụng quy mô lớn là rất nhiều và bao gồm: khả năng được triển khai để vận chuyển dễ dàng và hiệu quả; khả năng mở rộng; đơn giản và ít lao động để làm việc trong lĩnh vực này; ít nguy cơ bị thiệt hại biến dạng; tổng chi phí dự án thấp hơn.

Lưới thép công nghiệp không gỉ là một sự lựa chọn hấp dẫn và bền vững. Với các ứng dụng khác nhau, từ đơn giản như một tấm bảng đến một cửa tủ, lát tường toàn bộ mặt tiền bên ngoài để giảm được nhiệt năng lượng mặt trời. Lưới thép công nghiệp cung cấp một loạt các đặc điểm để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và thiết kế bất cứ gì có thể có. Chọn đúng loại lưới thép công nghiệp là bước đầu tiên. Là chìa khóa để có các giải pháp hiệu quả và chi phí cho các dự án của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Lưới công nghiệp Nguyễn Bình với hơn 30 năm trong lĩnh vực gia công. Cũng như kinh doanh thành công nhất mặt hàng lưới công nghiệp. Là một trong những công ty bán hàng chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất năm 2016.

Nhanh tay liên hệ với Lưới công nghiệp Nguyễn Bình để được báo giá lưới thép, chương trình khuyến mãi và tư vấn mua hàng, lắp đặt,… theo HOTLINE: 0934965696 – Mr.Vũ.

Hoặc gửi đơn đặt hàng qua Email : sales@nguyenbinh.vn.

Khách hàng có thể đến tham quan các sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ:  C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.