Quy trình chế tạo lưới thép

Quy trình chế tạo lưới thép Nguyễn Bình

Quy trình chế tạo lưới thép Nguyễn Bình

Lưới thép công nghiệp ra đời hơn 90 năm, được sử dụng rộng rãi trông từ công nghiệp đến dịch vụ xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Thế nhưng, quy trình chế tạo lưới thép thì ít người biết đến.

 

Bài viết liên quan: 3 mẫu lưới thép đục lỗ đẹp nhất mọi thời đại

Muốn có được một tấm lưới thép công nghiệp kéo dãn cao cấp phải trải qua khá nhiêu công đoạn: Từ khâu chọn thép tấm không rỉ, cán mỏng tấm thép theo quy ước, cắt thành sợi, dệt thành tấm lưới thép.

Quy trình chế tạo lưới thép

Kỹ thuật viên đang kiểm tra và hàn các mắc lưới kim loại

 

Năm 1925, một nhóm kỹ sư người Đức đã phát minh ra tấm lưới công nghiệp cao cấp bằng cách dệt chúng từ sợi kim loại. Từ đó, lưới thép công nghiệp đã phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhà máy dệt lưới thép ra đời. Tuy nhiên tất cả đều sử dụng kỹ thuật dệt và máy móc từ Đức. Có thể nói, Đức là cái nôi của lưới công nghiệp cao cấp, thẩm mỹ và tối ưu  nhất. 

Lưới công nghiệp Nguyễn Bình là công ty chuyên gia công sản xuất và kinh doanh lưới thép. Các sản phẩm của chúng tôi đa phần được nhập khẩu từ Đức. Với công nghệ, kỹ thuật, máy móc của Đức, cùng đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hơn 50 năm, chúng tôi có thể gia công sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Cho ra đời sản phẩm lưới công nghiệp chất lượng cao, tối ưu hóa kinh tế.

Quy trình chế tạo lưới thép

Máy dệt lưới kim loại không gỉ từ sợi kim loại.

Quy trình chế tạo lưới thép Nguyễn Bình:

Chúng tôi vượt qua đối thủ cạnh tranh từ nguyên vật liệu đến ý tưởng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng với mọi dự án nhờ đội ngũ nhân viên kỹ lưỡng và kinh nghiệm từ các dự án lớn nhỏ với môi trường khác nhau. 

Sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ các khách hàng, trách nhiệm của chúng tôi luôn thực hiện đúng thời gian và giá cả đúng như hợp đồng. Tạo điều kiện thuận lợi để dự án của khách hàng luôn hoàn thành tốt và đúng hẹn.

Quy trình chế tạo lưới thép

Khâu kiểm tra lại lưới công nghiệp trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình chế tạo lưới thép

Cán mỏng tấm thép và cho ra những sợi lưới kim loại không gỉ siêu đẹp.

Quy trình chế tạo lưới thép

Sợi kim loại không gỉ nhập khẩu từ USA.

Là một công ty kinh doanh lưới thép công nghiệp lâu đời. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng: lưới công nghiệp không gỉ muốn bền, đẹp. Ngoài quy trình chế tạo lưới thép đúng kỹ thuật, lưới công nghiệp còn phải được đan, dệt từ sợi kim loại chất lượng. Lưới công nghiệp Nguyễn Bình ưu tiên sợi kim loại nhập khẩu từ Đức, USA. Có như vậy sản phẩm lưới công nghiệp càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn, cho ra nhiều công trình chất lượng, đẹp như mơ.

 

Quy trình chế tạo lưới thép

Mặt tiền lưới công nghiệp Nguyễn Binh sáng đẹp mãi với thời gian.

Trên đây là quy trình chế tạo lưới thép công nghiệp đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Nếu quý khách hàng muốn có tấm  lưới kim loại ưng ý, với giá tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ với Lưới Công nghiệp Nguyễn Bình theo Hotline : 0934965696 – Mr.Vũ