Banner mobi
Theo dõi: FacebookZaloViberSkype
Nhận giải thưởng kiến trúc nhờ sử dụng lưới kim loại trang trí

Nhà nguyện của Thánh Lawrence ở Vantaa, Phần Lan là một ví dụ đẹp của kiến ​​trúc hiện đại. Sử dụng tường lưới để kết nối cũng như ngăn chia nội thất đẹp mắt.

Hai kiến trúc sư trẻ ngay lập tức được công nhận quốc tế thiết kế đẹp nhất 2004. Để được thành quả như thế, họ đã trải qua một hành trình dài suốt 2 năm từ khi nhận dự án, lên mẫu thiết kế đến khi hoàn thành toàn bộ xây dựng. Avanto và Architects là nhà hai thiết kế các nhà nguyện Kitô giáo có nhiều kinh nghiệm và họ đã thành công. 

 

Ngoài các vật liệu xây dựng cổ điển tương thích, các kiến trúc sư sử dụng vật liệu hiện đại và kỹ thuật kiến trúc. Họ đã sử dụng tấm lưới công nghiệp trang trí để làm mặt tiền. Vật liệu nổi tiếng với các tính năng lọc ánh sáng, lọc gió, lọc âm thanh,…

  

Tuổi thọ của vật liệu xây dựng đóng một vai trò thiết yếu trong đặc điểm kỹ thuật của họ. Các kiến ​​trúc sư đã có một kế hoạch sử dụng vật liệu kéo dài nhiều thế kỷ.

Các kiến ​​trúc sư sử dụng đồng patinated trên mái nhà, gợi nhớ về mái nhà thờ cũ của nhà bên cạnh. Nhưng khi lựa chọn vật liệu cho phần nội thất, và các phần của mặt tiền, các kiến ​​trúc sư đã chọn lưới kim loại cao cấp bằng kim loại Baltic.

 

Với tường gạch trắng, các kiến trúc sư đã chọn trần lưới kim loại trang trí, tường lưới và mặt tiền kính màu xanh. Nhà nguyện với ánh sáng xanh gợi nhớ đến màu của nhiều thiết kế nhà thờ thời trung cổ. 

Tấm lưới bán trong suốt bảo vệ người bên trong khỏi ánh nắng mặt trời. Đồng thời tạo ra một bầu không khí trong nhà dễ chịu. Mỗi một tấm lưới kim loại rộng hơn 6 feet và dài gần 20 feet. 

 

Vật liệu lưới kim loại trang trí, màu sơn với độ sáng tự nhiên của kim loại làm không gian tôn giáo tôn nghiêm hơn. Các kiến ​​trúc sư giải thích: “Chúng ta đi theo ánh sáng bầu trời đến nhà nguyện. Cánh cửa nhà thờ mở ra ánh sáng, thắp sáng tâm hồn chúng ta.”

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm lưới công nghiệp, lưới kim loại trang trí, lưới thép làm hàng rào,… Hãy đến với Lưới công nghiệp Nguyễn Bình – nơi uy tín để gửi gắm niềm tin và mang về những tấm lưới cao cấp nhất năm 2017. Nhanh tay liên hệ để được báo giá lưới kim loại tốt nhất hiện nay cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH 
Địa chỉ: C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0934 965 696 Mr.Vũ 
Email : sales@nguyenbinh.vn
Website : nguyenbinh.vn​​​​​​​

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Vũ Mr.Vũ Mr.Vũ
    Mr.Vũ 0931 96 56 96
  • Email: sales@nguyenbinh.vn
  • Mr.Vũ Mr.Vũ Mr.Vũ
    Mr.Vũ 0934 965 696
  • Email: sales@nguyenbinh.vn
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Tuần: 180   |   Tổng truy cập: 50181

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH

Lưới thép Nguyễn Bình

Chuyên cung cấp lưới thép công nghiệp