Nhà hàng nổi tiếng nhờ trần lưới thép

Nhà hàng nổi tiếng nhờ trần lưới thép

trần lưới thép

‘ Domus Sent Sovi ‘ là một trung tâm ẩm thực nổi tiếng nằm trong Hostalric . Sở hữu không gian ẩm thực có một không hai nhờ cách trang trí lưới thép ở trần nhà. Trung tâm này được thiết kế ba tầng khác nhau, có diện tích khoảng 900 mét vuông.

Bài viết liên quan: Nghệ thuật lưới thép công nghiệp!!

trần lưới thép

Nơi trưng bày đặc sản bản địa được đặt ở tầng 2.

Mục đích của trung tâm là để trưng bày tất cả các sản phẩm bản địa. Nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm địa phương, sự kỳ bí về nguồn gốc của nó. Vì thế không gian và ánh sáng của phòng là rất quan trọng để thưởng thức toàn bộ các sản phẩm. Do đó, họ đã sử dụng ánh sáng tự nhiên hòa hợp với ánh đèn được lọc qua lưới thép công nghiệp lắp đặt trên trần nhà. Hiệu ứng đã tạo nên ánh sáng hài hòa tô điểm cho sản phẩm trưng bày bắt mắt.

 trần lưới thép

Ánh sáng đèn đã giảm chói lóa khi đi qua những tấm lưới thép uốn lượn.

Các cấu hình của tòa nhà gồm ba tầng nhà hàng, triển lãm cửa hàng, quầy rượu. Tuy không gian ít hơn các trung tâm ẩm thực khác nhưng lúc nào cũng tấp nập. Đặc biệt khu vực ngắm cảnh đêm, tuyệt vời đến làm sao khi đứng dưới ánh đèn vàng lãng mạn.

trần lưới thép

‘ Domus Sent Sovi ‘ là linh hồn của địa phương. Vì nó là nơi quảng bá di sản ẩm thực catalan của bản địa. Ngoài ra, ‘ Domus Sent Sovi ‘ là một cái gì đó về kiến trúc , sự tương tác giữa các vật liệu hữu cơ và sắt làm vật liệu chính. Những không gian tạo ra phong cảnh trừu tượng mà chúng ta có thể nhận ra ở nhiều nơi xung quanh.

trần lưới thép

 

Khu nhà triển lãm cho phép khách quan sát một cách toàn diện trần lưới thép sẽ phát hiện ra một bức tranh ánh sáng. Bức tranh từ lưới công nghiệp sang trọng và ánh đèn tạo nên.

Ở quầy rượu, một không gian vui tươi. Nơi du khách có thể thưởng thức các sản phẩm mà các đầu bếp và đầu bếp đã chuẩn bị. Cũng ở đó, họ có thể thưởng thức cảnh quan ẩm thực, cảnh quan kiến trúc của trung tâm.