Nghệ thuật lưới thép công nghiệp!!

Nghệ thuật lưới thép công nghiệp!!

Nghệ thuật lưới thép công nghiệp trở thành mốt ở phương Tây. Dường như hàng rào lưới thép quá khô khan mộc mạc nên sự kết hợp với dây ni lông màu làm thêm nét đẹp vui nhộn, bởi sự tái hiện hình ảnh nhân vật phim hoạt hình trên lưới thép.

 

Bài viết liên quan: Mặt tiền đầy màu sắc với lưới thép công nghiệp kéo dãn

 

Chainlink là một nghệ thuật họa hình nhân vật hay đồ vật quen thuộc trong những bộ phim hoạt hình. Phong trào chainlink  nổi lên đâu tiên ở Melbourne. Một trong những lợi ích của nó là giúp bức tường rào thêm sống động, được nhiều người chú ý hơn (nhờ đó tránh được kẻ lạ đột nhập), thậm chí đối với những tường rào đã cũ và rỉ sét, chainlink còn làm cho nó trở nên mờ nhạt đi. Một tấm lưới thép công nghiệp cũ có thể hóa mới nếu bạn biết pha trộn nghệ thuật chainlink.

Nghệ thuật lưới thép

Nghệ thuật chainlink được chụp lại bởi khách du lịch.

Từ năm 2002, nghệ thuật lưới thép công nghiệp lần đầu tiên xuất hiện. Anh Join Tony – giám đóc công ty lưới thép tại Melbourne chia sẻ về ngạc nhiên lớn nhất suốt 45 năm trong ngành lưới công nghiệp.

Tony nhớ lại: “Trong một lần đi câu cá cùng bố tôi, tôi đã bắt gặp hình ảnh một con ốc sên đang bò trên lưới thép. Sẽ chẳng có gì để nói nếu con ốc sên đó không được kết bằng dây ni lông. Những lỗ lưới vuông vứt lại trở nên sống động hẳn lên. Nó đã thay đổi mọi ý nghĩ trước đây của tôi về lưới thép. Và đó là động lực giúp tôi có được ngày hôm nay”.

Nghệ thuật lưới thép

Hình ảnh chú ốc sên do chính tay Tony tạo ra trên hàng rào lưới thép của công ty.

Bạn có thể áp dụng nghệ thuật lưới công nghiệp chainlink  với hàng rào của mình. Trông nó sẽ hấp dẫn hơn. Nào hãy cùng trổ tài khéo tay để tạo nên ngạc nhiên cho gia đình nhé. Hãy biến sự hàng rào cũ của gia đình thành tác phẩm nghệ thuật khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.