Muốn nhà nổi bật hãy mua mua lưới thép công nghiệp

Muốn nhà nổi bật hãy mua mua lưới thép công nghiệp

Những ngôi nhà với tường sơn, tường lát gạch đã xưa cũ. Muốn nhà nổi bật, hãy mua lưới thép công nghiệp để làm tường nhà, vừa thẩm mỹ, vừa chống nóng. Đặc biệt là nổi bật, thu hút số người hướng mắt trầm trồ khen ngợi

Bài viết liên quan: Tấm chống trượt – công nghệ chống trượt mới

Không xa lạ gì với những bức tường khô khan, vừa mới đây một công ty dệt may đã mạnh dạn mời kiến trúc sư thiết kế một mặt tiền lưới thép. Tuy mới trong giai đoạn thi công nhưng công ty đã thu hút được sự chú ý, tò mò của người đi đường. Trông công ty thật nổi bật giữa đám đông tòa nhà cao sang.

Mua lưới thép công nghiệp

Tòa nhà công ty dệt may trông thật nổi bật

 

Thiết kế mặt tiền lưới thép công nghiệp có phần lồi lõm không đơn thuần là tạo điểm nhấn. Nó được nghiên cứu góc độ chiếu sáng của mặt trời rất kỹ lưỡng. Sau đó được đưa vào máy tính phân tích để cho ra một mặt tiền lồi lõm. Mục đích là hạn chế ánh sáng nóng chiếu vào toàn nhà. Nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng ánh sáng cần thiết cho làm việc. Đồng thời giảm được chi phí điều hòa vì tận dụng được nguồn gió tự nhiên. Nguồn gió sạch đã được lọc bụi bẩn khi thổi qua lưới thép công nghiệp. Để sử dụng được lâu dài công ty đã đặt mua lưới thép công nghiệp nhập khẩu từ công ty Lưới công nghiệp uy tín.

Mua lưới thép công nghiệp

Mặt tiền lưới thép giúp hạn chế ánh sáng nóng cho tòa nhà

Ưu điểm của mặt tiền lưới công nghiệp không dùng lại ở đó. Trọng lượng tường lưới nhẹ hơn tường làm vật liệu truyền thống. Nhờ vậy sử dụng mặt tiền lưới thép làm giảm gánh nặng cho ngôi nhà. Đối với những tòa nhà sát mặt đường, tai nạn giao thông cũng ảnh hưởng phần nào. Tuy nhiên với lưới thép, nhân viên làm việc hoàn toàn yên tâm. Vì với đặc tính đàn hồi tốt giúp phân tán lực tốt. Điều đó có nghĩa, rất khó để những mãnh vỡ, xe do va chạm giao thông văng vào được.

Mua lưới thép công nghiệp

Kết cấu bên trong đơn giản nhưng hiệu quả chịu lực cao

Nếu bạn có quan tâm đến lưới thép công nghiệp. Muốn mua lưới thép công nghiệp để ứng dụng vào công trình của mình. Hãy liên hệ với Công ty Lưới công nhiệp Nguyễn Bình để mua lưới thép công nghiệp chất lượng cao, giá cả hợp lý. HOTLINE: 0934965696 – Mr.Vũ.