Mua lưới thép ở đâu?

Mua lưới thép ở đâu?

Mua lưới thép ở đâu rất quan trọng. Vì nếu mua nhầm hàng kém chất lượng. Có thể chuyện không may như vụ du khách 60 tuổi người Trung Quốc tử vong vì lưới thép sân bay rơi xuống đầu.

Bài viết liên quan: Các mẫu tấm chống trượt cao cấp

Mọi người đều nghĩ rằng do lưới thép kém chất lượng nên lâu ngày mục nát. Vì thế lưới thép đã rơi xuống. Vậy nguyên do là vì không biết mua lưới thép ở đâu chất lượng cho công trình.

Một sân bay ở Côn Minh thuộc khu vực phía Trung Quốc đã xãy ra tai nạn đáng tiếc. Dù nạn nhân ngay lập tức được đưa đến bệnh viện tiến hành cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mua lưới thép ở đâu

Tai nạn xảy ra ngay tại sân bay Côn Minh

Nạn nhân xấu số là nữ có tên An Teng 60 tuổi. Khi cô đang đi bộ trong khuôn viên thì một lưới thép rơi từ trên cao xuống. Tai nạn khiến cô ngã và đập đầu vào sàn nhà.

Mua lưới thép ở đâu

Nạn nhân là một nữ hành khách 60 tuổi đã qua đời vì xuất huyết não nặng

Sau tai nạn, nhân viên y tế có mặt và đưa bà đến bệnh viện. Theo nguồn tin được biết, ban đầu bà hồi phục tốt. Tuy nhiên sau một thời gian, bệnh tình có chuyển biến. Tình trạng xuất huyết não nặng dần. Bà đã không qua khỏi. Tại buổi họp báo, phía lãnh đạo sân bay hứa chịu toàn bộ trách nhiệm về tai nạn đáng tiếc này. Và tiến hành kiểm định lại toàn bộ hệ thống lưới công nghiệp giá rẻ ở sân bay.

Mua lưới thép ở đâu

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên xuống

Thành phố Côn Minh với mức nhiệt độ quanh năm ôn hòa thu hút du khách tới tránh rét. Ngoài ra đây còn nổi tiếng nhiều thắng cảnh hấp dẫn khách du lịch. Đặc biệt là tòa nhà sáng nhất thành phố với tấm chống trượt inox cao cấp ốp toàn bộ mặt tiền.

Tuy nhiên, đi song song đó là những tai nạn hi hữu. Ví dụ: Vào tháng 12 vừa qua, chuyến bay của hãng hàng không Bristish Airways chuẩn bị khởi hành thì sự cố không may xãy ra. Một nam hành khách bị túi hành lý rớt trúng đầu phải nhập viện điều trị chấn thương.