mua lưới thép đục lỗ ở đâu

Mua lưới thép đục lỗ ở đâu

Mua lưới thép đục lỗ ở đâu

Mua lưới thép đục lỗ ở đâu để có được chất lượng tốt nhất, giá lưới thép hợp lý. Vì chi phí sửa chửa và thay thế lưới thép khá tốn kém khi mua phải hàng không có chất lượng (lẫn nhiều tạp chất). Hơn nữa còn mau bị ố màu làm mất đi giá trị thẩm mỹ….

Bài viết liên quan: Vệ sinh lưới thép bị ố màu trà

Lưới thép đục lỗ được biết đến hơn 50 năm trên thị trường Việt Nam. Ban đầu sơ khơi từ tấm thép đục lỗ tròn đơn sơ được đại đa số người dùng thường sử dụng sàng lọc thức ăn chăn nuôi, sàng lọc nông sản,… Cho đến nay lưới thép đục lỗ đã hóa “thiên nga” và trở nên đa dụng hơn. Nguyên vật liệu là thép không gỉ nguyên tấm nhập khẩu từ Đài Loan, Mỹ, Hàn Quốc, Đức,… nên sản phẩm sáng bóng hơn trước. Thay vì sử dụng sàng lọc như trước, nay lưới thép được sử dụng vào mục đích trang trí nội – ngoại thất nhiều hơn.

mua lưới thép đục lỗ ở đâu

Lưới thép đục lỗ xưa và nay

Các bạn thấy đấy, lưới thép công nghiệp ngày càng phát triển. Chất lượng và mẫu mã ngày càng được cải tiến và đa dạng hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là mua lưới thép đục lỗ ở đâu chất lượng nhất, thời gian sử dụng bền lâu, sản phẩm không bị ố màu trà vì hoen rỉ sét,… 

luoi-thep-kem-chat-luong

Lưới kém chất lượng mau chống rỉ sét, vậy mua lưới thép đục lỗ ở đâu?

Mua lưới thép đục lỗ ở đâu?

Việc mua lưới thép đục lỗ ở đâu sẽ hoàn toàn đơn giản khi bạn có một số kiến thức cơ bản. Sau đó là khâu quan trọng: chọn công ty uy tín lâu đời. Nếu không yên tâm có thể mua thuốc thử inox để thử xem mặt hàng có phải Inox 316 chính hiệu. 

Có thể tìm cách thử ở trang: lưới công nghiệp

Lưới công nghiệp Nguyễn Bình đã kinh doanh mặt hàng lưới thép đục lỗ hơn 20 năm. Với bề dày kinh nghiệm, cách phục vụ khách hàng tận tình. Chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng. Nhanh tay liên hệ đặt hàng theo HOTLINE: 0934965696 – Mr.Vũ