Mua lưới công nghiệp

Mua lưới công nghiệp đẹp không ngờ

Mua lưới công nghiệp đẹp không ngờ

Mua lưới công nghiệp trang trí đẹp đến không ngờ. Vẽ đẹp của ánh sáng LED phản chiếu trên lưới thép đã khiến du khách sửng sốt với tòa tháp của thành phố Maurer United Architects (MUA)

Bài viết liên quan: Giá lưới thép công nghiệp đang biến động

Mua lưới công nghiệp

Một địa điểm tổ chức thể thao lớn – Thành phố Maurer United Architects (MUA). Để tạo ấn tượng và thu hút du khách, họ đã xây một cái tháp với một thiết kế mang tính bước ngoặt trong việc phối đèn LED với kim loại. Thiết kế của của tháp được đặc trưng bởi bề ngoài nổi bật của nó. Nhưng sự ngạc nhiên hơn thực sự nằm trong kinh nghiệm dàn dựng nội thất của nó khi các du khách tham quan bên trong.

Mua lưới công nghiệp

Quy mô của tòa tháp canh:

Tòa tháp phải sử dụng đến 280 tấn thép kết cấu. Việc xây dựng thép được thiết kế bởi Nhóm Arup. Với kinh nghiệm xây dựng công trình công chúng đã lâu, các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất tương tác với cách bố trí lưới công nghiệp và đèn LED. Các kiến trúc sư thiết kế tòa tháp với mục đích miêu tả sự phát triển sang một kỷ nguyên công nghiệp dựa trên kỷ nguyên truyền thông.

Mua lưới công nghiệp

Dự án đã tích hợp 40.000 đèn LED. Đây là loại hình mặt tiền LED đầu tiên ở châu Âu. Nó làm cho ngọn tháp hải đăng trở nên nổi bật về chiều tối. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng lưới thép công nghiệp không gỉ trong suốt của GKD. Một loại lưới kim loại được chiếu sáng tạo ra như hiệu ứng rực sáng đa chiều. Diện tích được chiếu sáng gần 16.000 feet vuông lưới kim loại. Đồng thời kiểm soát khoảng thời gian chiếu sáng. So với hệ thống chiếu sáng thông thường, lưới kim loại vượt trội hơn về mọi mặt.

 Mua lưới công nghiệp

Các nhà lãnh đạo dự án trên giải thích: “Chúng tôi bắt đầu dự án bằng cách viết một câu chuyện cổ tích. Trong câu chuyện cổ tích, cái kết là người dân xây dựng một đài tưởng niệm cho một người khổng lồ đã giúp đỡ họ chống lại kẻ thù xâm lược. Thực tế là tháp canh này được hoàn thành cho thấy, câu chuyện cổ tích có thể trở thành hiện thực.”