Mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả cao để ngăn chặn dịch bệnh khỏi gia đình. Cửa lưới làm bằng lưới thép inox vừa có khả năng lọc côn trùng gây hại vừa làm đẹp ngôi nhà.

Bài viết liên quan: Cách lắp đặt lưới thép trang trí lấy cảm hứng từ cấu trúc DNA

1. Mua cửa lưới sẳn có:

 Chọn nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cửa lưới hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh. Cửa lưới có cả tính năng ngăn côn trùng và ngừa muỗi để việc bảo vệ sức khỏe của mình và người thân được toàn vẹn.

Mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Phương án ngăn ngừa côn trùng và muỗi hiệu quả mà công ty Lưới công nghiệp Nguyễn Bình khuyến khích khách hàng nên mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả. Vì những lý do như sau:

– Cửa lưới ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà để gây ra cách dịch bệnh nguy hiểm bằng cách cắn, chích, đốt. 

– Chống muỗi thân thiện mà không sử dụng phương pháp phun hóa chất, thuốc phun xịt diệt côn trùng như cách trước đây vẫn dùng.

– Cửa có nhiều màu sắc phong phú và mẫu đa dạng để khách hàng chọn lựa mức giá khác nhau để lắp đặt phù hợp với khả năng. 

– Cửa lưới được làm từ lưới công nghiệp không gỉ nên có thiết kế đẹp, không gây cản trở đến sự sinh hoạt thông thường của khách hàng và lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. 

Mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Lắp đặt vô cùng đơn giản

– Hạn chế bụi không khí bảo vệ được môi trường sống cho nhà phố hay nhà mặt tiền.

– Tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà hiện đại.

Trên là những lý do cơ bản để mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả bảo vệ sức khỏe. Nói không với hóa chất chỉ ngăn ngừa muỗi cách tự nhiên. Đó là sử dụng lưới lọc inox – ưu điểm độc đáo mà lưới thép công nghiệp không gỉ mang lại.

2. Mua lưới công nghiệp về tự lắp đặt:

Mua cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Việc lắp đặt cửa lưới hoàn toàn đơn giản. Khách hàng có thể tham khảo các video hướng dẫn tự thiết kế cửa lưới trên các mạng xã hội. Liên hệ Lưới công nghiệp Nguyễn Bình để chọn lưới thép trang trí tuyệt vời phù hợp với ngôi nhà. Đồng thời nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Hotline : 0934 96 56 96 – Mr.Vũ

Địa chỉ Công ty TNHH SX TM Nguyễn Bình: C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.