Mặt tiền lưới thép công nghiệp an toàn cho cửa hàng

Mặt tiền lưới thép công nghiệp an toàn cho cửa hàng

Mặt tiền lưới thép công nghiệp đã không còn xa lạ gì với những tòa nhà hiện đại. Bởi lẻ nó có nhiều đặc tính vượt trội nên việc ứng dụng lưới công nghiệp vào kiến trúc sẽ mang lại nhiều lợi ích như: lọc không khí ô nhiễm, lọc tiếng ồn, bảo vệ con người khỏi bức xạ nhiệt và bước sóng có hại.

 Mặt tiền lưới thép công nghiệp

Cửa hàng Pfister Thụy Sĩ tự hào có một mặt tiền lưới thép công nghiệp màu đỏ tươi. Một thiết kế khá phù hợp với các thương hiệu công ty xây dựng. Công ty nội thất Pfister bắt đầu với một xưởng đồ gỗ nhỏ vào năm 1882. Đến nay đã phát triển thành 20 chi nhánh trên khắp Thụy Sĩ. Đó là một trong những nhà bán lẻ đặc sản lớn nhất trong nước.

Mặt tiền lưới thép công nghiệp

Đứng trước cửa trung tâm thương mại nhìn lên tấm rèm mặt tiền lưới thép công nghiệp trông thật là ảo diệu. Với các dây lưới được đan một cách đồng bộ. Tạo cái nhìn đa chiều, ảo ảnh bởi các hoa văn lượn sóng của lưới công nghiệp trang trí. Mỗi góc nhìn của khách hàng sẽ có những cảm nhận khác nhau. Gần đây, mặt tiền lưới công nghiệpđã được kiến ​​trúc sư từ Zurich nâng cấp hoàn chỉnh hơn. Mở rộng một phần lưới kim loại tùy chỉnh từ GKD bao bọc quanh khu thoát hiểm khẩn cấp. Đáp ứng được cả hai mục đích bảo vệ và thiết kế thẩm mỹ. Hiện nay, tòa nhà đã dàn lưới mặt tiềnhơn 26.000 feet vuông.

Mặt tiền lưới thép công nghiệp

Ngoài mặt tiền, phía sau tòa nhà còn được 19 khung kim loại bọc làm bằng lưới thép không gỉ màu đỏ vàđược gắn chặt với thép xây dựng. Mỗi bảng rộng 20 feet và chiều dài 30 feet và chiều dọc là toàn bộ chiều cao của tòa nhà. Sau đó, các tấm được gắn chặt tạo thành hệ thống vòng – giải pháp hoàn hảo. Các lối đi bên trong được lưới kim loại bảo vệ  đến bốn cầu thang khẩn cấp và bốn cửa thoát hiểm.

Có phải bạn muốn xem thêm: Cách chọn chống trượt an toàn và chất lượng cho cầu thang

Mặt tiền lưới thép công nghiệp

Cấu trúc lưới mở cung cấp nhiều lợi ích ngoài an toàn. Nó trong suốt và cho phép xem không bị cản trở từ bên trong ra cảnh quan xung quanh. Mặt tiền bảo vệ khỏi ánh sáng chói. Bên cạnh đó chi phí chăm sóc và bảo trì tối thiểu là điểm mạnh của kiến trúc này. Mặc dù thời tiết khu vực quanh năm rất khắc nghiệt, mưa bảo, nắng hạn nhưng vẫn không kình nổi với độ bền của mặt tiền lưới thép công nghiệp kéo dãn.

Mặt tiền lưới thép công nghiệp