mặt tiền lưới kim loại

Mặt tiền lưới kim loại chống nóng cho nhà

Mặt tiền lưới kim loại chống nóng cho nhà

Mặt tiền lưới kim loại có khả năng hạn chế nhiệt từ ánh nắng tốt nhất. Hạ nhiệt nhanh chóng bên trong nhà ở những ngày trời oi bức. Điều đó làm tối ưu hóa hoạt động làm việc bên trong cho khách hàng:

Bài viết liên quan: Lưới kim loại bọc cây cầu có 1 không 2 cho thành Marid

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Doral Park

Vị trí: Doral, Florida.

Kiến trúc sư: Zyscovich Architects.

Ngày hoàn thành: 2009.

Lưới kim loại: Omega

mặt tiền lưới kim loại

Nằm bên cạnh sân bay quốc tế Miami, Doral Park là một trong những điểm đầu tiên hành khách bắt gặp khi đến Miami. 

Sự kết hợp tạo ra một cấu trúc đương đại:

Kiến trúc sư Zyscovich được giao nhiệm vụ kết hợp việc xây dựng bãi đậu xe và văn phòng đa tầng vào cùng một cấu trúc tổng thể.  Zysovich đã chọn lưới kim loại Omega làm mặt tiền chống nóng cho toàn văn phòng. Đồng thời kết hợp với các vật liệu bên ngoài khác tạo nên một bức tường ngăn nhiệt bức xạ của mặt trời. 

mặt tiền lưới kim loại

Vải thép không gỉ cho ánh sáng lung linh.

Mặt tiền lưới kim loại có thể chịu được tốc độ gió lên đến 146 mph. Điều đó thực sự lý tưởng cho khu vực thường xuyên hứng chịu gió bão.

Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Florida việc duy trì vẻ bề ngoài của tòa nhà là điều rất tốn kém. Tuy nhiên, các tính chất của lưới kim loại gần như không cần phải tốn phí bảo trì. Cũng như việc vệ sinh lưới kim loại sạch bóng mà không cần đến hóa chất mạnh đã giảm được một phần chi phí cho tòa nhà. Nó được xem là một sự lựa chọn thân thiện môi trường.

mặt tiền lưới kim loại

Cách đặt những tấm lưới công nghiệp Omega bắt chước một mô hình bàn cờ. Nhờ vậy, mặt tiền lưới kim loại cho phép thông gió tự nhiên và giảm năng lượng điều hòa không khí cho tòa nhà.

mặt tiền lưới kim loại

Từ bên trong tòa nhà có thể thoải mái ngắm quan cảnh xung quanh. Ánh sáng chói được lọc hiệu quả giúp người xem không cần phải nheo mắt mà vẫn thưởng thức được toàn cảnh sân bay.