Mặt tiền đầy màu sắc với lưới thép công nghiệp kéo dãn

Mặt tiền đầy màu sắc với lưới thép công nghiệp kéo dãn

Lưới thép công nghiệp kéo dãn là vật liệu được ứng dụng linh hoạt trong trang trí nội ngoại thất. Tòa nhà Bois de Bayes nổi bật giữa phố nhờ sử dụng lưới thép tô điểm mặt tiền. Hãy cùng tìm hiểu xem những điểm nổi trội của tòa nhà nhé!

1. Giải pháp cho mọi nhu cầu

– Cùng với quá trình phát triển không ngừng trong lĩnh vực xây dựng, lưới thép công nghiệp kéo dãn cũng cho ra đời nhiều mẫu mã. Và không những thế lưới thép còn được cấu tạo sao cho thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo ý tưởng của khách hàng mà phát triển.

Lưới thép công nghiệp kéo dãn

2. Giao tiếp với màu. 

Màu sắc là ngôn ngữ, cảm xúc và trên cả đó là: đi vượt ra ngoài màu sắc đơn giản nhờ vào lưới thép công nghiệp kéo dãn. Một sự lựa chọn thông minh về màu sắc sẽ cung cấp cho dự án của bạn trở nên đặc biệt. Cho dự án được lấp lánh hơn.  

Màu sắc óng ánh, màu sắc sống động tươi sáng hoặc màu sắc phù hợp để thư giãn mắt. Các lưới thép trang trí sử dụng để bọc các tòa nhà văn phòng của trạm sinh thái Bois de Bayes là một ví dụ tốt về một kết hợp của màu sắc tone-on-tone nổi trội và có thể giảm thiểu tác động của nhiệt năng từ ánh sáng mặt trời vào một mặt tiền lớn.

Lưới thép công nghiệp kéo dãn

3. Bảo vệ màu. 

Màu sắc không chỉ là một yếu tố thẩm mỹ, mà còn có tác dụng bảo vệ. Đồng thời tuổi thọ các tấm lưới thép cũng cao hơn hẳn các vật liệu khác. Việc thi công nên được lựa chọn cho phù hợp với mục đích của lớp phủ. Ốp trong nhà và ngoài trời được dự kiến cho những nhu cầu khác nhau. Ốp ngoài trời phải đảm bảo được khả năng chống ăn mòn tốt của vật liệu. Do đó, điều đặc biệt để phù hợp là vật liệu phải trơ với không khí, acid, bazơ….

Lưới thép công nghiệp kéo dãn

>>Xem thêm: Lưới thép đục lỗ vuông

4. Ngạc nhiên với lưới thép trang trí. 

Khai thác các hình dạng 3D của lưới trong các bề mặt uốn lượn của lưới thép trang trí để tạo ra phản xạ, tính trung thực và độ mở của lưới cho ánh sáng đi qua hợp lý. Sự sang trọng của lưới thép làm tòa nhà Bois de Bayes trở nên lộng lẫy giữa phố xa hoa.