Lưới thép không gỉ bền vững với mọi môi trường

Lưới thép không gỉ bền vững với mọi môi trường

Lưới thép không gỉ được làm từ hợp kim chống sự ăn mòn của môi trường khắc nghiệt nhất: hóa chất, acid, bazơ, môi trường nước biển,… Sản phẩm lưới thép cao cấp của Nguyễn Bình tự hào được cấp chứng nhận đạt chuẩn.

Bài viết liên quan: Báo giá lưới sàn inox mới nhất 2017

Lưới thép ra đời đáp ứng nhiều nhu cầu xây dựng ở môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất. Hay nhu cầu xây dựng để chống nắng, thông gió cho tòa nhà. Hay bảo về mặt tiền vừa có ứng dụng thẩm mỹ. Hay sử dụng quảng bá hình ảnh công ty xây dựng.

Tòa nhà Metz tại Pháp đã sử dụng lưới thép công nghiệp không gỉ cho mục đích thẩm mỹ, chống nóng và giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Lưới thép không gỉ

Tọa lạc tại một thành phố lịch sử nổi tiếng với nền văn hóa, cảnh quan xanh. Với kiến trúc hình chữ nhật lung linh giữa một cảnh quan dốc. Tòa nhà được sử dụng là trung tâm hội chợ triển lãm, trung tâm thương mãi.

Lưới thép không gỉ

Một phòng tiếp tân lớn trang bị hoành tráng cho 400 người có thể truy cập. Dự án vượt quá ngân sách cho phép với hơn 7 triệu USD và được hoàn thành vào năm 2012. 

Lưới thép không gỉ

Các tấm màn vải kim loại bảo vệ năng lượng mặt trời. Trong khi vẫn cho phép người xem cảnh quan xung quanh không bị cản trở. Những tấm lưới thép không gỉ được ốp vào tường, những vẫn có thể mở qua để thông gió nhiều hơn. Không khí được qua những tấm lưới thép không gỉ vào tòa nhà cho nhiệt độ thấp hơn. Vì những mắc xích của tấm lưới đã hấp thu một phần  nhiệt lượng và phân tấn ra xung quanh.

Tính năng hấp thu nhiệt, điều hòa không khí của lưới thép đã được chứng minh đáng tin cậy. Có những 10 nghiên cứu hẳn hoi về vấn đề trên và 5 nghiên cứu sử dụng năng lượng mặt trời thông qua lưới thép.

Bên cạnh những tính năng vượt trội, lưới công nghiệp thẫm mỹ cho tòa nhà. Thu hút người xem bởi màu sáng kim loại tỏa sáng giữa những trưa hè chói chang.

Lưới thép không gỉ

Các kiến ​​trúc sư xây dựng hơn 900 feet vuông của các tế bào năng lượng mặt trời trên mái nhà để khai thác năng lượng từ mặt trời. Đó là lựa chọn cho giải pháp tiết kiệm năng lượng. Các tấm năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng giúp tòa nhà có mức tiêu thụ tối giản. Cụ thể là chi phí chi trả cho năng lượng giảm đến 80%.