Lưới thép công nghiệp ứng dụng trang trí nội thất

Lưới thép công nghiệp ứng dụng trang trí nội thất

Lưới thép công nghiệp ứng dụng vào công trình hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Tòa nhà Versailles Pavilion Dufour ứng dụng thành công trần lưới kim loại mạ vàng đẹp lung linh cho không gian thêm phần sang trọng.

Bài viết liên quan: Cửa cuốn lưới thép an toàn cho cửa hàng tại trung tâm mua sắm

Lưới thép công nghiệp ứng dụng

Sơ lược về dự án:

Tên dự án: Versailles Pavilion Dufour.

 Vị trí: Versailles, Pháp.

 Kiến trúc sư: Dominique Perrault Kiến trúc.

 Ngày hoàn thành: 2015.

Lưới kim loại : Escale 5×1

Versailles Pavilion Dufour tỏa sáng với 5×1 Escale vàng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Pháp, Dominique Perrault. Bên cạnh các vật liệu bằng đá và gỗ cổ điển, là một trần lưới công nghiệp mạ vàng lung linh đầy cảm hứng. Không gian tòa nhà cực kỳ sang trọng với ánh vàng kim loại phản chiếu. Lưới thép công nghiệp kéo dãn đã tạo ra một bảng màu tự nhiên từ ánh sáng mặt trời rọi vào.

Lưới thép công nghiệp ứng dụng

Nội thất tòa nhà:

Các khu vực tiếp tân nằm giữa hai khoảng sân và một cầu thang lớn dẫn đến các khu vườn bên ngoài. Các sóng che chắn bằng kim loại giúp du khách dễ dàng vào cung điện ở tầng trệt. Nơi các khu vực tiếp tân là phòng đầu tiên họ trải nghiệm và căn phòng cuối cùng họ xuất cảnh. Tương tự như nhiều thiết kế của các bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới. 

Lưới thép công nghiệp ứng dụng

Trong ngày, ánh sáng tự nhiên làm nổi bật cầu thang vào khu vực tiếp nhận. Đồng thời, tô điểm ánh vàng cho rèm lưới kim loại hai bên. Khoảng 1.200 feet vuông vải kim loại đã được sử dụng ở cầu thang, khu vực tiếp tân, và hành lang.  Sự tinh tế của màu vàng làm cho tấm ốp kim loại và trần nhà chất hơn.  

Lưới thép công nghiệp ứng dụng

Các sóng treo lưới dọc theo trần nhà – hoàn toàn là vì mục đích thiết. Ông đã sử dụng một trần tương tự các dự án xây dựng của ông những năm 1990. Các chất phản động của kim loại là lý do chính Perrault sử dụng tấm lưới thép công nghiệp kéo dãn mạ vàng. Chính tấm lưới thép công nghiệp ứng dụng trên đã tạo ra hiệu ứng ánh sáng sang trọng cho trưng bày bảo tàng.

Lưới thép công nghiệp ứng dụng

Du khách có thể thưởng thức một nhà hàng mới và các phòng trà theo lối đi trong lâu đài. Tầng thứ ba dẫn du khách đến một khán phòng mới. Nó có hình dạng của một thân tàu thuyền úp ngược xuống. 

Lưới thép công nghiệp ứng dụng

Thành công trong kiến trúc trưng bày bảo tàng:

Dự án là sự kết hợp di sản lịch sử với thiết kế hiện đại. Bằng cách thiết kế nội thất của lâu đài nhưng vẫn giữ sự toàn vẹn của cung điện. Một thiết kế hiện đại gợi lên sự hòa hợp với triển lãm của bảo tàng.