Lưới thép B40 nở hoa ưu đàm

Lưới thép B40 nở hoa ưu đàm

Người dân tại khu phố trên đường Trưng Nữ Vương Thành phố Tam Kỳ xôn xao hoa ưu đàm. Và kéo nhau đến nhà anh Quang xem hiện tượng lạ hàng rào lưới thép B40 nở hoa…

Đây là hiện tượng hiếm khiến rất nhiều người hiếu kỳ kéo nhau đến xem.

hoa-uu-dam-tren-luoi-thep

Hoa Ưu đàm mọc trên lưới công nghiệp – lưới thép B40 nhà anh Quang.

Được cho hay là Hoa ưu đàm: chùm hoa màu trắng mọc theo chiều dài của dây thép trên tấm lưới công nghiệp B40. Chùm hoa trắng với chiều dài gần 10 cm. Thân hoa dài hơn 1 cm và mảnh như sợi chỉ, có màu trắng. Đầu thân hoa có hình thù giống quả chuông. Hàng rào lưới công nghiệp trên sân thượng của nhà anh Huỳnh Vinh Quang bỗng nở hoa lạ dọc dây lưới công nghiệp.

>>Xem thêm sản phẩm lưới sàn inox

Nếu quan sát kỹ trên thanh dây thép ở phần gốc hoa có 1 đường màu trắng như nấm mốc và hoa bắt đầu nở từ đó. Tổng cộng 27 bông hoa li ti có màu trắng ngà.

Anh Huỳnh Vinh Quang – chủ nhân của tấm lưới thép B40 nở hoa cho biết:

Cách đây 2 tháng anh vô tình phát hiện ra những chùm hoa trên tấm lưới B40 đang nở, khi anh lên sân thượng phơi quần áo.

Nghĩ là nấm mốc rét rỉ trên lưới thép B40 nên anh không quan tâm lắm. Mãi khi anh đọc báo và biết được thông tin mô tả loài hoa lạ là hoa ưu đàm. Đến sáng hôm nay anh lên xem thử thì chùm hoa vẫn đang nở và chưa tàn…

Theo anh Quang và những người hiểu biết về hoa nhận định đây là loài hoa ưu đàm. Theo Internet, biết được đây là loài hoa rất hiếm và rất ít khi nở. Hơn 3.000 năm mới nở một lần. Đặc biệt là ai sở hữu loài hoa ưu đàm này sẽ gặp nhiều may mắn!

>>Xem thêm sản phẩm lưới thép công nghiệp kéo dãn

Không biết những điều may mắn có đến với gia đình anh Quang hay không khi hoa ưu đàm mọc trên lưới thép B40? Nhưng anh Quang cho biết 27 bông hoa may mắn rất hiếm khi nở lại đúng bằng với số tuổi của vợ mình.

Đây có thể coi là điểm lành đem lại hạnh phúc cho gia đình anh. Anh Quang quyết định bảo vệ hoa ưu đàm tránh  thời tiết mùa hè ở Quảng Nam quật ngã.