Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM ổn định giá. Lưới sàn inox chào bán ra tại HCM vẫn ổn định trong tuần tiếp theo. Mặc dù cho hoạt động kinh doanh lưới sàn inox rất trì trệ. Platts định giá lưới sàn inox ở mức 270-275 USD/tấn FOB trọng lượng thực tế. Kể từ khi Platts bắt đầu định giá hồi tháng 11/2006 thì đây vẫn là mốc thấp kỷ lục.

Bài viết liên quan: Cách lắp đặt lưới thép trang trí lấy cảm hứng từ cấu trúc DNA

Lưới sàn inox chào bán ra tại HCM vẫn ổn định trong tuần tiếp theo. Mặc dù cho hoạt động kinh doanh lưới sàn inox rất trì trệ.
Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

Platts định giá lưới sàn inox ở mức 270-275 USD/tấn FOB trọng lượng thực tế. Kể từ khi Platts bắt đầu định giá hồi tháng 11/2006 thì đây vẫn là mốc thấp kỷ lục.

Lưới sàn inox tphcm giá rẻ nhất là 263 USD/tấn FOB trọng lượng thực tế, tức tương đương 270 USD/tấn CFR trọng lượng lý thuyết vì dung sai khối lượng 3%. Tuy nhiên đó là lưới sàn inox của Trung Quốc. Giá sẽ còn lên vì cộng phí vận chuyển 15 USD/tấn.

Với mức giá bán ra được xem là rẻ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên giá lưới công nghiệp vẫn được xem là mặt hàng bình ổn giá. Do sai lệch trọng lượng thấp và là sản phẩm dễ dàng vận chuyển.

Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

 Lưới sàn inox cao cấp với khả năng chống gỉ cao của Lưới công nghiệp Nguyễn Bình.

Giá lưới sàn inox rẻ nhất HCM so với nước ngoài:

Tại Singapore, một người đã đặt mua lưới sàn inox  với giá 278 USD/tấn CFR cuối tuần trước, liệu có thực hiện được mức này hay không? Hiện nay, Platts vẫn không thể xác nhận được.

Tại Trung Quốc, giá lưới công nghiệp đã giảm gần 11 lần với 11 USD/tấn. Sự cạnh tranh gay gắt giữa những nhà xuất khẩu và trong nước càng căng thẳng. Các nhà tích trữ ở nước ngoài bị lỗ vì giá lưới công nghiệp ngày càng giảm. Và người tiêu dùng đuổi theo mức giá thấp hơn liên tục.

Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

Lưới thép sàng – giải pháp chống nứt cho công trình

Tại Hong Kong, giá lưới sàn inox không đổi 290 USD/tấn CFR trọng lượng thực, tương đương với 277 USD/tấn FOB.