Lưới rèm kim loại cho Nhà hát Mumuth

Lưới rèm kim loại cho Nhà hát Mumuth

Lưới rèm kim loại là vật liệu mới nhập về thị trường Việt Nam. Tuy nhiên loại vật liệu này đã có từ lâu trên thị trường ngoài nước, với tính ứng dụng cao. Tin chắc mặc hàng này trong tương lai sẽ được ứng dụng rộng rãi cho ra những công trình hiện đại đẹp mắt cho nước nhà.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách chọn lưới sàn inox tốt nhất hiện nay

Lưới rèm kim loại

Sơ lược về dự án lưới rèm kim loại:

 Tên dự án: Nhà hát Mumuth.

 Vị trí: Graz, Áo.

Kiến trúc sư: UNStudio.

Vật liệu trang trí mặt tiền: Lưới rèm kim loại.

Trong năm 1998, tại Graz – thành phố sinh viên lớn nhất của Áo có hơn 200 nhà hát ở các trường Đại học. Tuy nhiên với Thiết kế mới lạ, Nhà hát Mumuth nổi bật nhất trong số đó. Đại diện UNStudio nói: “Chúng tôi mong muốn sẽ xây một nhà hát cực chất, không phải là nhiều nhà hát nhưng nhạt nhẽo.”

Lưới rèm kim loại

Ý tưởng tình cờ nãy nở:

Ban đầu với 19 triệu Euro, UNStudio đã tập trung vào bố trí không gian nội thất. Làm thế nào để nộ thất mượt mà hợp lý, họ nghĩ ngay đến mô hình thiết kế độc đáo Blob – to – Box. Mô hình này bao gồm hai thiết kế tương phản, mà các kiến ​​trúc sư giải thích rằng: “Nguyên tắc này là một xoắn ốc sẽ chia mình thành một số xoắn ốc nhỏ liên kết với nhau thành một hướng dọc hay chéo. Chúng tôi gọi đó là mô hình thiết kế Blob – to – Box. Và nó cực kỳ quan quan trọng đối với chúng tôi.”

>> Có phải bạn đang cần tìm tấm chống trượt cao cấp cho dự án của mình.

Lưới rèm kim loại

Để nội thất bên trong được tất cả người đi đường quan sát được dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng vật liệu lưới rèm kim loại. Vừa cách âm theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Đồng thời còn giúp bảo vệ nội thất bên trong bởi nhiệt năng của mặt trời vào ban ngày. Đây thực sự là một thiết kế bên ngoài gây thu hút sự chú ý của mọi người.

Lưới rèm kim loại

Toàn bộ mặt tiền được bao bọc bởi lưới công nghiệp trang trí . Tổng cộng là 66 tấm rèm lưới kim loại khổ lớn. Cố dịnh bởi khung thép không gỉ chắc chắn. Chính mặt tiền lưới công nghiệp này đã tạo nên danh tiếng của nhà hát Mumuth. Với các hiệu ứng daylighting bên ngoài nhà hát.

Đây là một thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên không khó để thực hiện điều đó. Nếu bạn có mong muốn sử dụng lưới công nghiệp cho dự án của mình. Đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Lưới công nghiệp Nguyễn Bình luôn sẳn sàng tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn.