Lưới nuôi trồng thủy sản an toàn

Lưới nuôi trồng thủy sản an toàn giá rẻ.

Lưới nuôi trồng thủy sản là loại lưới nhựa. Lưới nhựa có thể không chỉ được sử dụng làm vườn, hàng rào mà còn sử dụng dưới nước! 

Bài viết liên quan: Báo giá lưới sàn inox mới nhất 2017.

Lưới thủy sản:

Với chúng tôi, Lưới công nghiệp có thể được sử dụng trong trang trại nuôi cá, nuôi biển, nuôi tôm, và trang trại nuôi hàu. Đó là loại lưới nuôi trồng thủy sản được làm bằng nhựa. Bởi vì nhựa lưới của chúng tôi có độ bền cao và trọng lượng nhẹ, nó thường được sử dụng cho các rào cản loài cá dữ ăn thịt và tránh bệnh dịch trong nuôi trồng thủy sản khác nhau. 

Lưới nuôi trồng thủy

Lưới nhựa thủy sản không độc hại.

Ứng dụng phổ biến khác là để làm lồng, bẫy, và khay. Lưới nuôi trồng thủy sản như lưới công nghiệp giá rẻ sẽ không bị rỉ sét 

Đặc tính ưu điểm: không độc hại, kháng hóa chất, dễ dàng làm sạch, dễ dàng chế tạo, và có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ khác nhau.

Lưới lồng nhựa nuôi trồng thủy sản:

Lưới lồng nhựa được sản xuất từ nhựa polyethylene UV, có sẳn các mẫu lưới lỗ kim cương, lỗ vuông, lỗ tròn. Lưới lồng nhựa có các kích cỡ lỗ từ 1/8 inch đến 1 inch giúp cung cấp lưu lượng nước tối đa ra – vào.

Lưới nuôi trồng thủy

Giỏ lưới đựng cá được làm từ lưới nhựa.

Sử dụng túi lưới lồng để gửi hàu, trai, sò,cá,… đến các thị trường khác nhau. Có nhiều mẫu mã đầy màu sắc và kích cỡ để quý khách thoải mái lựa chọn.

Đặc tính: độ bền cao, nhựa lưới mạnh mẽ.

Lưới công nghiệp Nguyễn Bình:

Lưới công nghiệp Nguyễn Bình cung cấp các loại lưới công nghiệp, như: lưới sàn inox chất lượng, lưới thép trang trí, lưới gia súc, lưới thủy sản,… Nhiều loại hình nuôi trồng thủy sản đã sử dụng lưới thủy sản của chúng tôi. Lưới nhựa nuôi trông thủy sản có độ dẻo dai bảo vệ nguồn thủy sản của quý kháhc khỏi động vật săn mồi như cua, chim, cá đuối gai độc. Qua đó giúp tăng tỷ lệ sống của thủy sản.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt mua lưới của chúng tôi qua HOTLINE: 0934 96 56 96 – Mr.Vũ

Hoặc đến trực tiếp công ty để mua hàng để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ sau:

Địa chỉ : C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.