Banner mobi
Theo dõi: FacebookZaloViberSkype
Lưới kim loại cao cấp an toàn và thẩm mỹ cho sân vận động

Oval Cricket Ground – còn được gọi là The Oval hay Kia Oval – là một trong những sân vận động dế nổi tiếng nhất trên thế giới. Kể từ khi nó được xây dựng ở ngoại ô London Kennington năm 1858 nó đã trải qua nhiều tân trang và mở rộng. 

Khi lựa chọn chất liệu làm mặt tiền cho, Rolfe Judd Architects (kiến trúc sư đến từ London) đã chọn lưới kim công nghiệp cấp Tigris với khoảng 5.600 feet vuông.

 

Lưới kim loại cao cấp an toàn và thẩm mỹ.

 

Được thành lập vào năm 1858, Oval là nhà của Surrey County Cricket Club (Surrey CCC) và cũng là nơi tổ chức các trận đấu quốc gia và quốc tế. Trong quá trình hiện đại hóa và mở rộng gần đây nhất, giúp cho không gian rộng rãi hơn. Hiện nay sân vận động có thể chứa thêm hơn 1.450 người hâm mộ một cách thoải mái. Tổng thể sân vận động có đến 25.300 chỗ ngồi. Có lượng khán giả đông nhất thế giới. Ở tầng đầu tiên có cả nhà hàng mới, một quán bar, một hội trường lớn kéo dài gần 14.000 feet vuông. Khi không có trận đấu nào diễn ra, tầng đầu tiên có thể biến thành khu triển lãm và các sự kiện. 

 

The Oval đã tạo được một mặt tiền ngoại thất mới nhất, hiện đại nhất. Mặt tiền lưới kim loại cao cấp. Với tổng cộng diện tích gần 5.600 feet vuông được bao bọc bởi lưới Tigrisa và dây ngang phủ vàng bao quanh sân vận động hình bầu dục. Nhờ lưới kim loại cao cấp mà những quả bóng đi lạc được bắt lại. Đồng thời phục vụ được cả mùa thu hè nắng chói. Việc xây dựng cáp đặc biệt của loại lưới kim loại mới cho phép thiết kế lưới kép có thể mở ra được với kiểu lưới dệt thông thường. 

Kết quả là, các loại lưới đảm bảo sự linh hoạt và có thể được bao bọc xung quanh các cạnh. Lợi thế này của màng dệt đã được sử dụng thành công tại The Oval.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH 
Địa chỉ: C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0934 965 696 Mr.Vũ 
Email : sales@nguyenbinh.vn
Website : nguyenbinh.vn​​​​​​​

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Vũ Mr.Vũ Mr.Vũ
    Mr.Vũ 0931 96 56 96
  • Email: sales@nguyenbinh.vn
  • Mr.Vũ Mr.Vũ Mr.Vũ
    Mr.Vũ 0934 965 696
  • Email: sales@nguyenbinh.vn
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Tuần: 184   |   Tổng truy cập: 50191

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỄN BÌNH

Lưới thép Nguyễn Bình

Chuyên cung cấp lưới thép công nghiệp