lưới kim loại

Lưới kim loại bọc cây cầu thành Marid

Lưới kim loại bọc cây cầu của thành Marid

Những tấm lưới kim loại chắc khỏe được dệt thành bởi các sợi kim loại không gỉ, bền bỉ. Giúp cho giảm bớt tải trọng cho công trình, nhưng vẫn đảm bảo kết cấu vững và thẩm mỹ cao. Hãy cũng Lưới công nghiệp Nguyễn Bình tìm hiểu về cây cầu “mũi khoan” được bọc lưới kim loại của Tây Ban Nha:

Tổng quan:

 

lưới kim loại

Dự án: Pasarelas del Arganzuela.

Vị trí: Madrid, Tây Ban Nha.

Kiến trúc sư: Dominique Perrault.

Ngày hoàn thành: 2011.

Vật liệu đặc biệt được sử dụng: lưới kim loại cường lực.

lưới kim loại

Thành phố Madrid nổi tiếng với hai đội bóng lớn của thành Marid. Bên cạnh đó, đây cũng là thủ đô Tây Ban Nha. Thành phố rất phong phú về văn hóa, nghệ thuật. Việc hoàn thành một trong những dự án xây dựng lớn nhất trong lịch sử của Madrid làm cho danh tiếng thêm vang dội. Cầu có hình dạng như mũi khoan, xoắn ốc được bọc lưới công nghiệp để hạn chế nắng nóng, an toàn cho người sử dụng. Nó nối liền hai bên bờ sông Rio Manzanares bên cạnh một  công viên đẹp như một bức họa.

Cấu trúc lưới kim loại đặc biệt:

 

lưới kim loại

Pasarela del Arganzuela được thiết kế bởi Dominique Perrault – kiến ​​trúc sư thiên tài của Pháp. Hình dạng nón nhọn bọc trong lưới kim loại Escale không gỉ tạo ra một chuỗi xoắn lung linh. Các lưới kim loại bao quanh cây cầu từ đầu đến cuối trong một thiết kế xoắn ốc giống như một dải ruy băng dệt. Dưới ánh sáng mặt trời, cây cầu với một màu sáng bạc lung linh, tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Vào ban đêm, nó được biến đổi bởi đèn tích hợp vào lưới kim loại cho ta hình ảnh xoắn ốc vàng đang trôi nổi một cách bí ẩn trên sông.

lưới kim loại

Ảnh nhìn từ công viên

lưới kim loại

Ảnh nhìn toàn cảnh cây cầu xoắn ốc sáng bóng giữa nắng ban mai.

 Việc bọc lưới kim loại bán trong suốt bên trong và bên ngoài đã tạo ra ấn tượng chongười xem. Đồng thời tạo ánh sáng tự nhiên và một cảm giác thông thoáng trên cầu. Hình xoắn ốc là thiết kế cho phép người qua đường nhìn vào cảnh quan xung quanh ở tất cả các vị trí trên cầu. Nếu có dịp đến thành phố bóng đá Marid (thủ đô của Tây Ban Nha), hãy nhớ đến Pasarelas del Arganzuela nhé.

Nếu bạn quan tâm đến lưới kim loại, giá lưới kim loại, cách lắp đặt lưới kim loại. Hãy nhanh tay gọi đến Lưới công nghiệp Nguyễn Bình theo HOTLINE: 0934965696 – Mr.Vũ