Lưới gia súc làm chuồng đúng cách – năng suất vượt trội

Lưới gia súc làm chuồng đúng cách – năng suất vượt trội

Lưới gia súc là loại lưới thép không gỉ hoặc lưới thép bọc nhựa dùng để làm chuồng nuôi gia súc. Với các khổ lưới cũng như kích thước lỗ thiết kế phù hợp với từng loại vật nuôi với đặc tính khác nhau.

Bài viết liên quan: Tấm chống trượt 3D cho phòng tắm thêm xinh

Năng suất vượt trội hơn hẳn cách nuôi truyền thống:

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm trong nước và xuất khẩu ngày càng cao. Với cách nuôi thả lang truyền thống sẽ có nhiều nhược điểm sau: gia súc sẽ không đạt số ký theo đúng dự định, dễ mắc bệnh do ăn phải thức ăn nhiễm bẩn, mất mát về số lượng,… Vì thế, với cách nuôi này hầu như thu nhập không cao.

Lưới gia súc

Lợn nuôi thả rông gây ô nhiễm môi trường và lây lan dịch bệnh. Đã nghị quyết không nuôi lợn thả rông ở vùng đồng bào Chăm tại Ninh Thuận

Tuy nhiên với cách nuôi nhốt chuồng lưới gia súc theo mô hình hiện đại đạt chuẩn sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ hơn về số lượng gia súc, nguồn thức ăn, bệnh tật,… Và quan trọng hơn hết là gia súc đạt cân nặng xuất chuồng sớm hơn. Với chuồng lưới gia súc sẽ dễ dàng vệ sinh chuồng trại hơ. Đảm bảo thoáng mát, sáng sủa và khô ráo. Hạn chế tối đa bệnh tật gây sụt cân, bỏ ăn,… Đồng thời tăng nâng suất cho nông dân nuôi theo mô hình chuồng lưới gia súc.

Lưới gia súc

Mô hình trang trại nuôi heo sử dụng lưới gia súc làm rào

Đặc tính nổi bật của chuồng lưới gia súc:

– Tấm lưới công nghiệp giá rẻ sản xuất từ những sợi thép kéo nguội, cường độ cao, lượng cacbon thấp.

– Các chi tiết của chuồng lưới (lưới, cột, giằng, khung) đều mạ lớp kẽm dày đến gần 70 micromet.

– Vì thế sản phẩm có độ bền cao với khả năng chống gỉ sét, yếu tố vật lý. Đảm bảo an toàn, tiện dụng, dễ dàng thay đổi thiết kế ban đầu với hệ mô-đun lắp ghép.

Lưới gia súc

Mẫu chuồng nuôi gia súc nhỏ với lưới thép mạ kẽm

– Với mẫu mã đa dạng và các sản phẩm luôn tích hợp máng thức ăn, máng nước. Lưới công nghiệp  Nguyễn Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường về lưới thép công nghiệp chất lượng cao.

Hình ảnh một số mẫu lưới gia súc thông dụng:

Lưới gia súc

Lưới gia súc

Lưới gia súc

Lưới gia súc

Lưới gia súc