Lưới chắn an toàn ban công

Lưới chắn an toàn ban công siêu đẹp

Lưới chắn an toàn ban công siêu đẹp

Lưới chắn an toàn ban công ngoài giúp bảo vệ mọi người khỏi tai nạn khôn lường, nhất là đối với trẻ nhỏ. Lưới thép trên còn giúp trang trí mặt tiền và nhiều lợi điểm mà không phải ai cũng biết.

Bài viết liên quan: Lưới sàn inox giá rẻ nhất HCM

Lưới chắn an toàn ban công

Kiến trúc lưới chắn an toàn ban công của Phòng giao dịch Ngân hàng Light Rail Transit được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ và tấm tắc khen ngợi hết mực. Với kiến trúc độc lạ đã thu hút được khá nhiều khách hàng đến giao dịch, cũng như chụp ảnh lưu niệm tại đây. Lưới chắn an toàn ban công kết hợp với hình ảnh chim bay lên bằng thép không rỉ như một tác phẩm nghệ thuật tổng hợp.

Lưới chắn an toàn ban công

Các kiến ​​trúc sư và họa sĩ đã tiết lộ cho chúng tôi về cách sử dụng lưới công nghiệp và kim loại không rỉ như thế nào. Họ sử dụng hai loại lưới công nghiệp 1510 và 1550 lồng ghép để cho ra họa tiếc chiếc lá. Sau đó kết dính thêm họa tiếc chim bay bằng kim loại không rỉ. Tuy nhiên quan trọng vẫn giữ được độ mềm mại của lưới thép. Đồng thời tính năng bảo vệ an toàn cho ban công lại được nâng cao. Vì có đến hai lớp lưới mềm mại lồng ghép vào. Điều đáng nói ở đây là sự tiết kiệm chi phí cho điều hòa. Chính vì nhờ khả năng lọc nhiệt từ ánh sáng mặt trời và thông gió tốt.

Lưới chắn an toàn ban công

Cận cảnh lưới chắn an toàn ban công siêu đẹp với các họa tiếc chìm nổi.

Lưới chắn an toàn ban công

Theo kỹ sư năng lượng mặt trời Tom Bialk cho biết: “Quá trình điêu khắc bắt đầu với các tập tin đồ họa đã được tạo ra từ chương trình AutoCAD. Những tập tin này được sử dụng để tạo hình mẫu, sau đó được chạm khắc lên lưới thép công nghiệp. Hầu như bất kỳ thiết kế  đều được khắc bằng công nghệ này. Kết quả độc đáo là với sự thay đổi khi xem và thay đổi góc độ ánh sáng cho ra hình ảnh tương phản như ngày và đêm. “

Lưới chắn an toàn ban công

Bởi vì đồ họa được khắc trực tiếp lên bề mặt lưới, nên sản phẩm có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sự sống động của các đồ họa được điều khiển bởi thời gian và góc độ người xem. Lưới chắn an toàn ban công không chỉ đơn giản là bảo vệ an toàn. Với bàn tay tài hoa cùng máy móc gia công hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm tuyệt vời mà bạn không ngờ đến.

Nhanh tay liên hệ Lưới công nghiệp Nguyễn Bình để mua lưới công nghiệp, lưới thép trang trí, lưới thép đục lỗ, tấm chống trượt,… Liên hệ để được báo giá và tư vấn chọn lưới thép chất lượng tại công ty hoàn toàn miễn phí. HOTLINE: 0934965696 – Mr.Vũ.