Lưới chắn cầu thang

Lưới chắn cầu thang an toàn cho trẻ nhỏ

Lưới chắn cầu thang an toàn cho trẻ nhỏ

Lưới chắn cầu thang ngoài bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ còn có tác dụng thẩm mỹ. Bên cạnh đó lưới chắn cầu thang không cản trở tầm nhìn của mọi người và tô thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Bài viết liên quan: LƯỚI THỦY SẢN – NGĂN NGỪA CÁ KHỎI DỊCH BỆNH

Lưới chắn cầu thang

Nhìn từ trên xuống, lưới chắn cầu thang không cản trở tầm nhìn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho lối đi.

Lưới chắn cầu thang trên là loại lưới kim loại Futura 3110 của công ty Lưới GKD hàng đầu tại Mỹ. Đã có hơn 150 năm lịch sử về sản xuất và kinh doanh lưới công nghiệp. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, cũng như chất lượng của các sản phẩm lưới nhập khẩu từ GKD.

Lưới chắn cầu thang

Không gian dường như được mở rộng thêm với lưới công nghiệp sử dụng làm lưới chắn cầu thang. Người đi lên và người đi xuống có thể quan sát được nhau. Tránh được tình trạng va chạm vào nhau ở cầu thang các công ty khi vội vả giao hồ sơ. Sản phẩm lưới chắn cầu thang đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Gồm có trên 20 mấu và 3 màu chính: gold, silver, huyền. Chỉ với 3 màu chủ đạo này cùng khả năng phổi hợp ánh sáng sẽ cho ra một bức tranh đa màu sắc trên mỗi nấc thang.

Lưới chắn cầu thang

Lưới thép công nghiệp Futura 3110 tạo nên phong cách đặc trưng riêng. Ngoài ra ưu điểm thẩm mỹ cao còn dễ dàng thiết kế và lắp đặt cho cầu thang. Cũng như công việc vệ sinh và sử chữa khi có hư hỏng. Lưới kim loại dường như trong suốt về đêm. Nhưng lấp lánh ánh sáng như một tấm gương khi có ánh sáng rọi vào. Thoạt nhìn lưới kim loại, trông có vẻ mêm mại, nhưng rất cứng, chắc và an toàn tuyệt đối với hệ thống cố định và dây thép viền hai bên.

Lưới chắn cầu thang

Cận cảnh hệ thống cố định lưới chắn cầu thang

Trong sự tương tác với ánh sáng của lưới chắn cầu thang gợi lên hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn. Lời khuyên để làm nổi bật nên sử dụng ánh sáng vàng cho lưới màu sliver. Và sử dụng ánh sáng trắng (hay xanh nhẹ) cho lưới màu gold. Lưới chắn cầu thang đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Còn chờ gì nữa, hay nhanh tay chọn cho mình tấm lưới phù hợp với tòa nhà của mình. Công ty Lưới Nguyễn Bình luôn sẳn sàng nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng.