Hai ứng dụng lưới kim loại nổi bật

Hai ứng dụng lưới kim loại nổi bật nhất

Ứng dụng lưới kim loại rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên hai ứng dụng lưới kim loại nổi bật được Lưới công nghiệp Nguyễn Bình đề cập đến là lọc côn trùng và lọc nước.

Bài viết liên quan: Giá lưới thép hiện nay là bao nhiêu?

Lưới lọc côn trùng:

Với sự tiến hóa theo thời gian, các loài vi sinh vật cũng thay đổi cách thức gây bệnh. Hiện nay nhiều chủng virus bắt đầu ký sinh trên côn trùng nhiều hơn. Vì cách thức truyền bệnh cho ngừoi qua vật chủ trung gian hiệu quả hơn.

Ứng dụng lưới kim loại

Cửa lưới tiện dụng, dễ dàng tháo lắp

Một ứng dụng lưới kim loại được tung ra để giải quyết vấn đề trên. Lưới lọc côn trùng ra đời nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Đồng thời bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi vi sinh vật gây bệnh. Lưới lọc côn trùng được làm từ lưới công nghiệp không gỉ . Vì thế có thể sự dụng lâu dài mà không lo bị hoen rỉ, ố màu. Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Nhằm phục vụ cả 2 yêu cầu: an toàn và thẩm mỹ.

Lưới lọc nước:

Lưới lọc nước cũng là một sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người. Vì ứng dụng hữu ích cho đời sống chúng ta. Do đó, sản phẩm này được khách hàng khá ưa chuộng. Sau đây là những thông tin tổng quan về sản phẩm của chúng tôi:
– Đặc tính kỹ thuật:
+ Sợi lưới là inox 304 nguyên chất có khả chống rỉ sét cao, chịu tác động lực cao.

+ Lỗ lưới có dạng hình vuông hoặc hình thoi, dễ tháo lắp và vệ sinh.

 + Kích thước cuộn lưới lọc nước đa dạng từ 3 đến 400 MESH.

Ứng dụng lưới kim loại

Lưới kim loại đa dạng kích thước và mẫu mã

– Ứng dụng của lưới lọc nước: Do lưới lọc nước là sản phẩm lưới thép công nghiệp nano nên ứng dụng tương tự như ứng dụng lưới kim loại:
+ Sử dụng trong các ngành hóa chất: chủ yếu lọc tạp chất. 

+ Sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: bánh kẹo, nước giải khát…

+ Sử dụng trong ngành xây dựng: lọc rác, lọc cặn bã, lọc bụi…

Ứng dụng lưới kim loạiLưới kim loại dùng để lọc hóa chất

Với hai ứng dụng lưới kim loại nêu trên đã cho thấy tầm quan trọng của lưới công nghiệp trong đời sống. Đặc biêt, lưới công nghiệp có nhiều đặc tính vượt trội nhưng giá thành được xem là rẻ phù hợp. Vì thế, nhiều công trình kiến trúc hiện nay ưa chuộng sử dụng. Vì muốn tiết kiệt chi phí nhưng tuổi thọ công trình vẫn cao và thẩm mỹ.