Giải pháp chống chuột bằng lưới thép công nghiệp.

Lưới công nghiệp Nguyên Bình là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất lưới thép công nghiệp. Như lưới sàn inox, lưới thép trang trí, lưới thép đục lỗ, lưới mắt cáo, lưới thép B40,… Và đặc biệt bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ứng dụng chống chuột của lưới thép công nghiệp.

Chuột là vật chủ gieo rắc bệnh dịch vô cùng nguy hiểm:

Môi trường sống hiện nay có nhiều chuột. Chuột là vật chủ gieo rắc bệnh dịch rất nguy hiểm. Bạn muốn ngăn chặn chúng vào gia đình bạn để đảm bảo sức khỏe luôn tốt. Nhưng khó có cách nào ngăn sức mạnh phá hoại của chúng. Bên ngoài thị trường có một số sản phẩm chống chuột. Như: hóa chất, keo dính,… nhưng rất độc hại với môi trường sống. Hoặc như bạn nuôi mèo – thiên địch của chuột thì lại bị dị ứng lông. Thật là nan giải. Vậy vừa bảo vệ sức khỏe vừa an toàn cho môi trường phải làm sao? Hãy sử dụng lưới thép công nghiệp: lưới sàn inox, lưới thép trang trí bao quanh nơi  ở hay những nơi thông ra bên ngoài. Như thông gió, cửa sổ, ống cống,…

Giải pháp chống chuột bằng lưới thép công nghiệp 1

Giải pháp lưới thép công nghiệp:

Sản phẩm lưới thép công nghiệp của Lưới công nghiệp Nguyên Bình với các đặc tính đạt tiêu chuẩn cao. Lưới thép công nghiệp vừa thoáng khí, vừa bắt mắt và giá thành lại thấp. Sử dụng lưới thép công nghiệp vừa bền với acid hóa, bazơ hóa, oxy hóa, chịu nhiệt tốt, chịu lực tốt nên tuổi thọ cho phương pháp này sẽ rất lâu dài

Bên cạnh đó lưới thép công nghiệp còn có bề mặt sáng bóng của đặc trưng kim loại rất thẩm mỹ. Không những thế, sản phẩm lưới thép công nghiệp còn có loại mắc lưới nhỏ, có thể chống được côn trùng nhỏ. Như: ruồi, muỗi, gián,… Giải pháp an toàn tuyệt đối là dùng lưới thép công nghiệp chống chuột. Hãy đến với Lưới công nghiệp Nguyên Bình và chọn cho mình tấm lưới thép công nghiệp phù hợp. Sau đó hãy thuê thợ chuyên nghiệp để lắp đặt hệ thống chống chuột an toàn này.

luoi-dan-inox luoi-san-inox ring-mesh-curtain-door

Phương pháp xác định chất lượng inox của lưới thép công nghiệp:

  • Dùng nam châm để thử từng mẫu lưới. Mỗi loại lưới inox tạo lực hút với nam châm khác nhau. Lưới inox 304 bị nam châm hút rất nhẹ. Lưới inox 201 thì nam châm lại hút mạnh hơn.
  • Phương pháp dùng acid: cho cả hai mẫu lưới inox 304 và 201 vào dung dịch acid đặc. Cả hai mẫu đều sủi bọt, nhưng trên bề mặt mẫu lưới inox 201 biến thành màu hơi xanh sậm. Trong khi đó mẫu lưới inox 304 lại sủi bọt màu trắng sáng.
  • Phương pháp dùng máy cà lửa: Mẫu lưới inox 304 cho 1 đầu tia lửa màu đỏ nhạt bắn ra. Trong khí đó, mẫu lưới inox 201 lại có màu lửa đỏ hơn và cho nhiều tia lửa bắn xòe ra.
  • Phương pháp phân tích hàm lượng hóa chất: Phương pháp này rất chính xác. Cho biết tỷ lệ niken, crom, cacbon, lưu huỳnh,… trong mẫu lưới inox như thế nào.

Chúc các bạn sớm chọn được tấm lưới thép công nghiệp chất lượng cho sức khỏe gia đình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi mua hàng ở:

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Nguyễn Bình 
Địa chỉ : C5/10B Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0934965696 – Mr.Vũ 
Tel : 08.37693936 
Fax : 08.37693937 
Email : sales@nguyenbinh.vn 
Website : nguyenbinh.vn