Giá lưới thép hiện nay là bao nhiêu?

Giá lưới thép hiện nay là bao nhiêu?

Giá lưới thép hiện nay thường được quý khách hàng quan tâm nhất. Nếu chọn được nhà sản xuất giá rẻ, khách có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn để đầu tư vào khoản khác cho dự án của mình.

Bài viết liên quan: Ứng dụng lưới công nghiệp

Giá lưới thép phù thuộc nhiều vào nguyên vật liệu:

Phần lớn những công ty chuyên kinh doanh lưới công nghiệp nhập khẩu hoàn toàn nguyên vật liệu từ nước ngoài. Tuy nhiên gần đây nguồn nguyên vật liệu thép không gỉ đang biến động.  Từ ngày 14-11, giá thép nhập khẩu đồng loạt với mức giá 200.000 đồng/tấn. Đây là thông báo cập nhật mới nhất của các công ty thép như Vina Kyoei, Pomina… Với mức giá này, giá sắt thép gồm thuế VAT có thể lên đến 11 triệu đồng/tấn.

Giá lưới thép hiện nay là bao nhiêu?

Tuy nhiên, đây chỉ là đợt tăng giá đầu tiên theo thống kê của một số công ty thép. Và họ dự đoán giá bán ra sẽ còn tiếp tục tăng trong tháng 11 nhưng với mức tăng tương ứng, có thể là 200.000 đồng/tấn. Theo Hiệp hội Thép VN, 10 tháng qua các doanh nghiệp tiêu thụ hơn 9,53 triệu tấn sản phẩm (thép cây, thép ống, lưới sàn inox, tấm chống trượt inox, lưới thép đục lỗ,…). Vì vậy, dự báo giá thép sẽ tiếp tục gia tăng do lượng tiêu thụ tại nhiều nước đã tăng trở lại. Do đó, kéo theo giá lưới thép hiện nay tăng theo.

Giá lưới thép hiện nay phụ thuộc khâu gia công:

Giá lưới thép hiện nay

Điều đó là dĩ nhiên, vì sau khi nhập khẩu nguyên vật liệu sẽ tiến hành gia công thành phẩm. Việc gia công đúng theo yêu cầu của khách hàng hay không phù thuộc nhiều vào trang thiết bị của công ty. Quan trọng không kém là đội ngũ công nhân phải chuyên nghiệp. Vì thế việc chọn công ty lớn sẽ cho bạn sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Giá lưới thép do bạn quyết định

Hãy chọn những công ty kinh doanh mặt hàng Lưới thép có tiếng trên thị trường. Chính vì vậy bạn sẽ có giá lưới thép hiện nay tốt nhất. Lưới công nghiệp Nguyễn Bình tự hào với 50 năm kinh nghiệm trong ngành lưới công nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

Giá lưới thép hiện nay

Để được tư vấn giá lưới thép tốt nhất và các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vui lòng liên hệ Lưới Công Nghiệp Nguyễn Bình theo Hotline : 0934 96 56 96 – Mr.Vũ