lưới thép đục lỗ tròn

Giá lưới thép đục lỗ hiện nay

Giá lưới thép đục lỗ hiện nay

Giá lưới thép đục lỗ hiện nay có mức giá từ 78.000 đồng với chiều dài: 2m, 2.4m, 3m; chiều rộng: 1m, 1.2m, 1.5m. Xuất xứ từ Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan theo tiêu chuẩn AISI, ASTM, JIS, GB.

Bài viết liên quan: Ứng dụng trên cả tuyệt vời của lưới thép đục lỗ lục giác không phải ai cũng biết

Lưới thép đục lỗ hiện nay:

Thời gian gần đây, lưới thép đục lỗ là sản phẩm được sự quan tâm nhiều từ khách hàng. Lưới thép đục lỗ được biết đến với khả năng sàng lọc tốt nên được sử dụng rộng trong sàng lọc thức ăn gia súc, sàng lọc kích thước nông sản. Tuy nhiên, hiện nay lưới thép đục lỗ đã vươn lên một tầm cao mới. Với sự sáng tạo những bộ não phi thường, lưới thép đục lỗ dần trở thành vật liệu trang trí và bảo vệ. Ví dụ:

Sử dụng trong trang trí các cửa ra vào, cửa sổ, tủ lưới, thang máy. Sử dụng làm trần lưới vừa có mục đích hấp thụ nhiệt vừa trang trí hiện đại. Sử dụng như tấm chắn thẩm mỹ bảo vệ  an toàn cho ban công.

Giá lưới thép đục lỗ

>>Để trang trí nhà khác biệt, hãy tham khảo thêm các sản phẩm: lưới công nghiệp

Giá lưới thép đục lỗ hiện nay như thế nào:

Giá lưới thép đục lỗ với các khổ sẳn và khổ theo đơn đặt hàng thường xuyên dao động theo thị trường của thép không gỉ các nước. Lưới thép đục lỗ được gia công trong nước từ thép nhập khẩu hoàn toàn có mức giá thấp hơn lưới thép đục lỗ nhập khẩu hoàn toàn. Ngoài ra, mặt hàng lưới thép đục lỗ cũng đa dạng: lưới thép đục lỗ tròn, lục giác, ovan nên định ra được một mức giá cụ thể chung cũng rất khó khăn.

nha-cach-am

Nhà sử dụng lưới thép đục lỗ

Vì thếđể biết thông tin giá cả chi tiết quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá tốt nhất. Đồng thời được tư vấn thêm cách bảo quản, lắp đặt và thông báo chương trình khuyến mãi lớn.

Liên hệ mua hàng:

Công ty Lưới công nghiệp Nguyễn Bình với bề dày kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh mặt hàng lưới thép, tấm chống trượt hơn 30 năm. Các sản phẩm được sự tin dùng của nhiều nhà thầu xây dựng chung cư cao cấp. Đến với Lưới công nghiệp Nguyễn Bình bạn sẽ cảm nhận được cách phục vụ khách hàng hoàn toàn khác. Lợi ích của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ: 

Hotline : 0934965696 – Mr.Vũ