Giá lưới thép công nghiệp đang biến động

 Giá lưới thép công nghiệp đang biến động

Giá lưới thép công nghiệp công nghiệp có xu hướng tăng lên do biến động giá cả nguồn nguyên vật liệu. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn ưa chuộng các sản phẩm lưới thép công nghiệp vì vẫn có khoản tiết kiệm cao.

Giá lưới thép công nghiệp công nghiệp tăng theo giá thép nhập khẩu:

Đa phân các công ty lưới công nghiệp có uy tín đều nhập khẩu nguyên vật liệu từ nước ngoài. Vì chất lượng thép cao sẽ cho ra sản phẩm lưới thép đạt chuẩn. Tuy nhiên, nguồn nguyên vật liệu thép đang có chiều hướng tăng dần. Cụ thể là giá sắt thép tăng đồng loạt ở phía nam với mức 200.000 đồng/tấn vào tháng 11. Theo như tính toán, giá sắt thép (gồm thuế VAT) có thể lên đến gần 11 triệu đồng/tấn. Vì thế dự đoán giá lưới thép công nghiệp có thể sẽ tăng theo.

gia-luoi-thep-cong-nghiep

Sản phẩm lưới thép công nghiệp của công ty Lưới công nghiệp Nguyễn Bình

Đây có thể là đợt tăng giá đầu tiên. Tuy nhiên một số công ty cho rằng giá sẽ tiếp tục tăng trong tháng 11 với mức tăng tương ứng. Giá nguyên liệu thép tăng hơn 20% vào cuối tháng 10 là nguyên nhân chính tăng giá lưới công nghiệp. Và do tổng lượng tiêu thụ ở nhiều nước tăng trở lại nên giá sẽ còn tiếp tục tăng.

Theo thông kế Hiệp hội Thép VN, trong 10 tháng qua hơn 9,53 triệu tấn sản phẩm thép các loại được tiêu thụ nội địa, ước tính tăng 26% so với năm. Xuất khẩu được 1,52 triệu tấn, ước tính tăng 44,7% so với năm trước.

Giá lưới thép công nghiệp

Giá lưới thép công nghiệp tăng vẫn hấp dẫn:

Tuy giá lưới thép công nghiệp tăng nhưng vẫn hút hàng. Do đặc tính dễ lắp đặt, tuổi thọ bền lâu đã giúp lưới công nghiệp luôn được chọn lựa cho công trình hiện đại. Chưa kể đến khả năng ứng dụng trang trí nội ngoại thất tuyệt vời của sản phẩm lưới thép công nghiệp. Ngay cả tấm chống trượt giá rẻ cũng trở thành tuyệt tác nếu biết sử dụng.

2551972804_e4d4ec7120_b

Ứng dụng của lưới thép trang trí

Giá lưới thép công nghiệp do bạn quyết định

Khách hàng nên tham khảo kỹ chính sách của các công ty trước khi mua. Đặc biệt là giá cả và chất lượng phải tương xứng với nhau. Vui lòng liên hệ Lưới Công Nghiệp Nguyễn Bình để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline : 0934 96 56 96 – Mr.Vũ