Giá lưới kim loại có tích hợp đèn Led

Giá lưới kim loại có tích hợp đèn Led

Sự kết hợp hoàn hảo với đèn Led đa màu săc giúp lưới kim loại đẹp hơn đến bất ngờ. Giá lưới kim loại khá hợp lý mang lại vẽ đẹp về đêm. Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi mặt tiền ấy lại đẹp đến tuyệt vời như vậy.

Bài viết liên quan: Lưới kim loại bọc cây cầu thành Marid

Tổng quan:

Dự án kết hợp lưới kim loại và các điểm đèn Led tích hợp sẳn mang tên: Nhà để xe New World, tọa lạc ở Miami, Florida. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Gehry Partners. Dự án bắt đầu xây dựng vào năm 2009, đến 2010 thì đưa vào sử dụng. Ý tưởng sử dụng lưới kim loại Helix 12 tích hợp đèn Led đã mang đến vẻ đẹp vạn người mê, đã khiến tòa nhà để xe này nổi bật về đêm. Điều đặc biệt là giá lưới kim loại lại góp phần giảm chi phí xây dựng tòa nhà.

giá lưới kim loại

Nhà để xe New World đẹp lỗng lấy về đêm.

Mặt tiền lưới kim loại đẹp lung linh được thắp sáng vào buổi tối bằng đèn LED cho một hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Nhà đậu xe có sáu tầng (bao gồm cả tầng thượng). Cung cấp không gian cho khoảng 557 xe ô tô. Là một nhà đậu xe công cộng nằm trong trung tâm của Bãi biển Miami, nó phục vụ nhu cầu của thành phố và cung cấp bãi đậu xe thuận tiện. Về sau theo quy định của thành phố: tầng trệt được thiết kế không gian cho bán lẻ.

giá lưới kim loại

Cận cảnh mặt tiền lưới kim loại về đêm với ánh sáng xanh dịu mắt.

Giá lưới kim loại:

Thiết kế của Gehry sử dụng một sản phẩm lưới đẹp, bền, thẩm mỹ, dễ bảo trì và giá lưới kim loại rẻ. Bao gồm 49 tấm lưới kim loại Helix bọc bên ngoài cấu trúc nhà xe. Các lưới kim loại Helix 12 được dệt ba chiều. Nên khi kết hợp với đèn LED chiếu sáng, tạo ra một cảm giác chuyển động năng động. 

giá lưới kim loại

Mặt tiền lưới kim loại thay đổi liên tục.

giá lưới kim loại

Thoáng phút chốc đã chuyển sang màu xanh.

Ánh sáng LED có thể điều khiển được lập trình để thay đổi màu sắc liên tục trong suốt buổi tối và có thể được sửa đổi để phù hợp với các ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt xảy ra tại New World Symphony.

giá lưới kim loại

Các mắc lưới phân bố lực đều giúp chống gió bão hiệu quả.

Lưới thép không gỉ chịu được lực bão gió lên đến 146 dặm/giờ. Độ co giãn của lưới thép Helix cho phép chịu cường độ lực tác động cao.

Ngoài việc cung cấp một tấm màn che thẩm mỹ, sử dụng vải kim loại giúp thông gió tự nhiên. Nhờ đó tiết kiệm chi phí hoạt động.

giá lưới kim loại

Giá lưới kim loại khá rẻ những hiệu quả chống năng, chống nóng rất cao.

Nếu các bạn có nhã hứng muốn sử dụng lưới kim loại, hãy nhanh tay liên hệ với công ty Lưới công nghiệp Nguyễn Bình để được báo giá, tư vấn mua lưới công nghiệp miễn phí tại cửa hàng. Đừng chần chừ, hãy nhấc máy, gọi đến HOTLINE: 0934965696 – Mr.Vũ.