Choáng ngợp trước những tòa nhà siêu sáng với lưới kim loại đục lỗ

Tương tự như lưới kim loại kéo dãn , lưới kim loại đục lỗ cũng có thể được sử dụng cho mặt tiền bên ngoài. Lưới kim loại bằng tấm kim loại với các lỗ có kết cấu đồng bộ, trong đó có nhiều hình dạng, kích thước và các mẫu khác nhau. Lưới thép đục lỗ chủ yếu được làm bằng nhôm, thép không gỉ, đồng thau và các vật liệu khác. Nhưng, nhôm là vật liệu phổ biến hơn so với các vật liệu khác. 

Lưới thép đục lỗ hoàn thiện các bề mặt công trình ở mặt tiền và tạo sức mạnh cho tòa nhà chống bị ăn mòn. Bên cạnh đó, lưới nhôm đục lỗ có độ phản chiếu ánh sáng cao để giảm nhiệt độ tòa nhà do ánh sáng mặt trời.

Đồng thời tòa nhà của bạn sẽ trở nên nổi trội trước nhiều công trình tòa nhà hùng vĩ hơn. Vì vậy, nó là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí mặt tiền bên ngoài.

Do kích thước lỗ khác nhau của nó, độ bền cao với sự tàn phá của thiên nhiên, cản gió thấp, trong lượng nhẹ và tính thẩm mỹ.  Lưới thép trang trí ốp mặt tiền được sử dụng với nhiều ưu điểm trong phạm vi rộng trong các ứng dụng cho thiết kế kiến ​​trúc.

luoi kim loai 1

Lưới kim loại được sử dụng như mặt tiền bên ngoài có thể tạo nên một hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.

 

Lưới kim loại là sự kết hợp giữa sức mạnh, sắc đẹp và sự linh hoạt, với các yếu tố trang trí nhẹ cũng đủ để mang  đến kiến trúc tòa nhà bình thường trở nên vượt trội một cách diệu kỳ.

luoi kim loai 2

Lưới kim loại đục lỗ có hình dạng lỗ khác nhau làm cho căn nhà của bạn vượt ra khỏi sự bình thường

Không chỉ có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất, ví dụ trần nhà, đồ nội thất và mặt cầu thang, nhưng cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong xây dựng mặt tiền bên ngoài. Lưới kim loại đục lỗ có thể cung cấp cho các tòa nhà một hiệu ứng trang trí bằng ánh sáng với không gian đa chiều.

luoi kim loai 3

Lưới kim loại đục lỗ có đầy đủ các yếu tố trang trí.

luoi kim loai 4

Lưới kim loại làm cho các tòa nhà hấp dẫn, cũng như bảo vệ các tòa nhà.

luoi kim loai 5

Lưới kim loại đục lỗ được phản chiếu ánh sáng, từ đó điều chỉnh nhiệt vào nhà.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều kích cỡ và hình dạng của lưới kim loại đục lỗ có kiểu khác nhau. Và nhận sản xuất theo yêu cầu, gia công theo đơn đặt hàng.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên viên quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khác hàng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, dù là nhỏ nhất.

luoi kim loai 6

Lưới thép đục lỗ có đường kính 10mm tròn lỗ, so le hàng.

luoi kim loai 7

Lưới thép đục lỗ có lỗ chéo và lỗ bầu dục.

luoi kim loai 8

Lưới thép đục lỗ có lỗ xuyên.

luoi kim loai 9

Lưới thép đục lỗ có lỗ nhỏ.

lưới kim loại đục lỗ

Tấm lưới thép đục lỗ có thể được gia công với hình ảnh khác nhau cho hiệu quả trang trí hơn.