Cận cảnh quy trình lắp đặt lưới thép công nghiệp

Cận cảnh quy trình lắp đặt lưới thép công nghiệp

lắp đặt lưới thép công nghiệp

Công nhân đang tiến hành lắp đặt lưới thép công nghiệp quy mô lớn nhất thế giới cho mặt tiền của tòa nhà Louis Vuitton Flagship Store tại Tokyo, Nhật Bản. Lưới thép công nghiệp vừa đảm bảo tính năng trang trí vừa đảm bảo an toàn cho bên ngoài tòa nhà khỏi những mãnh vỡ do địa chấn thường xuyên trên đất nước mặt trời mọc này.

Có phải bạn muốn xem: Cách chọn tấm chống trượt an toàn và chất lượng

lắp đặt lưới thép công nghiệp

Kiến trúc sang trọng không thể không nhắc đến kính. Vừa điều hòa ánh sáng bên trong tòa nhà hợp lý, vừa làm nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên ở đất nước thường xuyên chấn động thì việc áp dụng kính rất khó vì mãnh vỡ rất nguy hiểm. Khi đó lắp đặt lưới thép công nghiệp là phương án tốt để bảo vệ và trang trí mặt tiền. Đặc biệt lưới thép được làm bằng chất liệu không gỉ nên tuổi thọ cao. Bền với môi trường mua gió. Đặc điểm nổi bật là lọc nguồn bức xạ mặt trời giữ cho nhà luôn mát mẻ.

lắp đặt lưới thép công nghiệp

Cận cảnh lưới thép được dệt từ ba loại lưới thép đan khác nhau và kiểu dệt thiết kế đặc biệt. Cách phối màu và cách dệt đã tạo hiệu ứng Moire cho tòa nhà. Các bề mặt của thép không gỉ được phủ sơn tĩnh chống bám bụi tạo cảm giác sạch sẽ cho khách hàng thỏa sức mua sắm, giải trí độc đáo.

lắp đặt lưới thép công nghiệp

Việc lắp đặt lưới thép công nghiệp dù là rất lớn cũng không thành vấn đề. Khi bạn có một kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Theo yêu cầu của kiến ​​trúc sư, tất cả các bảng đã được kéo dài mà không giữ khoảng cách để ổn định chúng. Đối với các chuyên gia lưới kim loại dệt và công ty trách nhiệm lắp đặt, điều này có nghĩa rằng các dải phải được kéo dài vô cùng chặt ở phía trên và phía dưới. Họ thậm chí có thể đứng lên, cũng như sức gió của một cơn bão mà không làm biến dạng. Các dải lưới đã được cài đặt bằng cách sử dụng hộp cài đặt đặc biệt. Và đối với các góc của tòa nhà, lưới được uốn cong vào để làm cho liền mạch tòa nhà hoàn hảo.

lắp đặt lưới thép công nghiệp

Khung sắt trên và dưới tòa nhà để kéo căng mặt lưới. Trông không thẩm mỹ lắm nhưng lại đặc biệt an toàn. Nhưng xét về tổng thể vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối cao cho mặt tiền nhà hiện đại. Cả quá trình lắp đặt tương đối dễ dàng. Việc quan trọng hơn là việc chọn nhà thầu và chọn các sản phẩm lưới công nghiệp chất lượng cao.