Cách làm chuồng lưới thép

Cách làm chuồng lưới thép ngăn thú dữ tấn công

Cách làm chuồng lưới thép ngăn thú dữ tấn công

Cách làm chuồng lưới thép ngăn cản sự tấn công của thú dữ trong sở thú rất quan trọng. Vì vậy lưới thép phải chất lượng, bền với lực cơ học cao mới có thể chống lại hàm răng thú dữ.

Bài viết liên quan: Tấm chống trượt dập nổi đẹp nhất mới nhập khẩu về Việt Nam

Khâu quan trọng là chọn lưới thép :

Khâu chọn lưới thép cực kỳ quan trọng. Vì mỗi loài thú dữ có vũ khí săn mồi riêng. Như dùng lực húc, dùng hàm răng sắc nhọn, dùng móng vuốt, dùng nộc độc,… Và quan trọng hơn là kích cỡ mỗi loài thú khác nhau.

lap-dat-luoi-thep-cong-nghiep-3

Thế nên chọn lưới thép đúng kích thước ô lưới là bước đầu của cách làm chuồng lưới thép. Đừng lo lắng tìm không được lưới thép có đúng kích cỡ. Với công nghệ ngày nay, lưới công nghiệp có thể tùy biến kích thước ô nên bạn hoàn toàn yên tâm. Sau đó là đến kích thước của chuồng. Tốt nhất là đảm bảo thú dữ có thể thoải mái đi lại nhất. Nếu không chúng sẽ nổi điên đấy. Nên gia cố cứng cáp bằng thép cây không gỉ để đảm bảo thời gian sử dụng bền lâu.

Sư tử cũng không vượt nổi

Cụ thể là cách làm chuồng lưới thép chất lượng cao của Tổ chức Bảo vệ Động vật Quốc tế (ADI). Gần đây MXH đang lan truyền tin về tình phụ tử của sư tử. Dù cố gắng hết sức lao vào hàng rào để chạm vào con nhưng vô vọng.

Cách làm chuồng lưới thép

Sư tử cha cố gắng chạm vào con gái sau hàng rào. Ảnh: ADI.

Con sư tử cha có tên là Leo được giải thoát khỏi gánh xiếc. Và đưa về khu bảo tồn Emoya Big Cat Sanctuary, Nam Phi vào hôm 30/8. Tuy nhiên cả hai cha con bị nhốt riêng. Trong video, mặc dù tấm lưới rất mỏng manh so với Leo. Nhưng Leo tỏ ra bất lực khi không thể vượt ra hàng rào để chạm vào con. Sư tử con thì sốt sắng vươn chân chạm vào cha qua hàng rào. Cuối cùng, cử chỉ yêu thương đã giúp chúng được đoàn tụ và nằm xuống bên cạnh nhau.

Đó là dẫn chứng cho sức mạnh của lưới công nghiệp. Mãnh mai nhưng dẽo dai và rất chắc chắn. Tuy nhiên đừng sử dụng chúng để rào những con vật đào hang nhé. Ví dụ như: đối với Nhím thì lưới thép trở nên vô nghĩa. Nhưng hàm răng và móng vuốt ấy không thể đào hang qua được tấm thép không gỉ. Cụ thể là chuồng nuôi nhím thường lát tấm chống trượt. Vừa ngăn chúng tẩu thoát vừa đảm bảo vệ sinh chuồng nuôi.

Các bạn thấy đấy cách làm chuồng lưới thép không khó. Chỉ khó ở khâu làm sao chọn nơi mua lưới thép uy tín, chất lượng. Đồng thời nơi có thể gia công kích thước lưới thép theo đơn hàng. Hãy đến với Lưới công nghiệp Nguyễn Bình và cảm nhận. Liên hệ đặt hàng theo HOTLINE: 0934 96 56 96 – Mr.Vũ

Theo VNE