lam-dep-nha-bang-luoi-5

Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 3

Đến hẹn lại lên, hãy cùng điểm qua các sản phẩm của phần trước: “Giấy dán tường” cho không gian thư giãn, Cửa sổ lưới quyến rủ, Lồng đèn lưới, Cửa tủ “vô hình”, Giỏ trang trí bằng lưới, Bảng treo đồ thông minh. Với phần 3 này sẽ có thêm nhiều sản phẩm từ lưới thép trang trí vô cùng đơn giản, dễ làm và hấp dẫn không kém gì các sản phẩm lần trước. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những công dụng tuyệt vời nhờ trí sáng tạo thú vị của nhân loại trong việc làm đẹp ngôi nhà.

>>Xem lại Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 1
>>Xem lại Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 2

7. Phong linh

Có thể bạn đang nghĩ rằng, với lưới thép trang trí cứng đơ thì làm sao phát ra âm thanh thanh tịnh của chuông gió được. Bạn sẽ bất ngờ đấy. Hãy ngắm nhìn thành quả của bạn chỉ trong một vài phút thôi, và điều chắc chắn là bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bạn chỉ cần quây lưới mắt cáo inox xung quanh một khung inox tròn nhỏ như hình bên dưới, giờ bạn chỉ việc treo thêm các thứ linh tinh để chúng phát ra âm thanh bạn thích thôi. Thật đơn giản để tạo chuông gió phải không nào. Các bạn cứ yên tâm treo ngoài trời vì lưới thép trang trí làm bằng inox sẽ không rỉ sét đâu nhé!

lam-dep-nha-bang-luoi-1

8. Giỏ đựng trái cây

Trái cây sẽ được lưu giữ lâu hơn với những tấm lưới mắt cáo thoáng khí. So với trước đây, ta thường đựng trái cây trong tô, dĩa, rổ,… sẽ làm trái cây đã chín sẽ càng chín hơn. Hãy tận dụng lưới thép trang trí loại mắt to, vừa hay nhỏ của chúng tôi và gắn vào khung kim loại sao cho tạo được độ trũng cần thiết để đựng trái cây các kích thước khác  nhau nhé!

lam-dep-nha-bang-luoi-3

9. Khu vườn xanh trên tường

Hãy mang cả bức tranh phong cảnh thiên nhiên xanh thật vào ngôi nhà cho dễ thở hơn bạn nhé! Bạn sẽ cần 1 khung tranh mới hoặc cũ, tiến hành gắn lưới thép công nghiệp kéo dãn hoặc tấm lưới thép đục lỗ vào phần ngoài của khung tranh, rồi cố định bằng đinh nhỏ. Đất phía trong sẽ được giữ không bị rơi ra ngoài. Cuối cùng là bạn chỉ việc thoải mái trồng cây cảnh. Mẹo là bạn nên trồng những cây mộng nước, sẽ dễ chăm sóc hơn.

lam-dep-nha-bang-luoi-6

10. Lồng đèn hoa

Vẫn là ý tưởng cũ với lưới thép trang trí, nhưng không làm lồng đèn trong nhà nữa, bạn sẽ mang nó ra cho khu vườn thêm bắt mắt và xinh yêu với những quả cầu xinh xinh làm từ lưới mắt cáo. Để những quả cầu thêm nổi bật, bạn nên sơn chúng với màu sắc đáng yêu như tím, xanh, vàng… để góc vườn nhỏ rực rỡ hơn mỗi ngày.

lam-dep-nha-bang-luoi-5

11. Bảo vệ đồ dùng thủy tinh

Lưới thép bao bọc đồ dùng bằng thủy tinh sẽ tăng độ bền cho đồ dùng; giảm bớt chấn động, va đập. Nếu chẳng may vỡ thì các mảnh vụng sẽ to hơn, không văng đi tứ tung.

lam-dep-nha-bang-luoi-9

12. Nơi treo đồ trang sức

Một vài mảnh lưới thép công nghiệp kéo dãn hoặc lưới thép trang trí được cắt vừa ý và gắn cố định vào khung gỗ đã được sơn màu tùy thích là bạn đã có được một nơi để treo đồ trang sức cho mình rồi. Có thể thêm một vài nơ hoa xinh xắn để khung cửa nhỏ trở thành nơi treo đồ trang sức xinh yêu và bắt mắt.

lam-dep-nha-bang-luoi-46