nhung-y-tuong-trang-tri-1

Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 2

 

Đến hẹn lại lên, Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 2 sẽ mang đến nhiều sản phẩm từ lưới cũng như hướng dẫn cơ bản cho bạn tự tin trổ tài khéo tay cùng gia đình.

>>Tham khảo Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 1

 4. Cửa tủ “vô hình”

Cửa tủ áo hay đặc biệt hơn tủ ly tách thường được làm bằng gỗ, hoặc kính. Chính sự kết hợp giữa gỗ và kính sẽ làm cho vật dụng trong đó dễ lên mùi nấm mốc khó chịu vì độ ẩm và kín khí. Cửa tủ bằng lưới thép trang trí sẽ mang đến cho căn phòng vẻ đẹp rất riêng, tinh tế, lạ mắt và dĩ nhiên không khí thoáng mát hơn dễ mang lại không khí trong lành, dễ chịu hơn. Đồng thời, bạn sẽ nhìn thấy được đồ vật nằm bên trong tủ như cửa tủ bằng kính trong suốt. Với phương pháp này, đầu tiên việc lựa chọn lưới thép trang trí là quan trọng nhất, nó quyết định toàn bộ vẻ đẹp của tủ.  Bạn nên chọn lưới mắt cáo có mắt nhỏ để cánh tủ của bạn có thêm chức năng chống côn trùng, màu sáng cho cảm giác sạch sẽ hơn bao giờ hết, màu đậm cho cảm giác cửa tủ “vô hình”.

nhung-y-tuong-trang-tri-1

Tủ gỗ lạ lẫm với cửa lưới thép trang trí nhưng hơi đậm làm cho cửa tủ trở nên vô hình

nhung-y-tuong-trang-tri-2

Tủ đựng bát trong nhà bếp với cửa lưới thép trang trí vừa đẹp lại vừa ngăn được côn trùng.

Ưu điểm của cửa tủ bằng lưới là giúp bạn định vị được đồ vật cần lấy, cũng như xác định được không gian trống để đặt đồ đạc vào, tiết kiệm thời gian cho bạn giải quyết nhiều công việc khác hơn.

5. Giỏ trang trí bằng lưới thép trang trí

Những chiếc giỏi với nét mộc mạc, dễ nhìn giúp bạn đặt gọn đồ đạc vào, như chai thủy tinh, lọ, vật dụng cá nhân,… Nào hãy thử hô biến lưới thép trang trí thành những món đồ dùng bình dị. Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc rổ nhỏ hay giỏ đựng đồ bằng lưới mắt cáo để trang trí trong nhà bếp như ví dụ dưới đây.

nhung-y-tuong-trang-tri-4

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn lưới thép trang trí cho phù hợp với vật dụng cần chứa nhằm  tránh rơi ra khỏi giỏ  chỉ vì mắc lưới to hơn

6. Bảng treo đồ thông minh

Thay vì tốn thời gian với việc khoan tường rồi bắt ốc vít để móc vật dụng lên. Nay bạn cần một khung gỗ hay nhôm hay kim loại tùy ý cùng một tấm lưới thép công nghiệp kéo dãn rộng phù hợp để căng lên mặt khung. Và sử dụng thêm vài chiếc móc chữ S kích thước to hoặc nhỏ nữa là bạn đã có cho mình một chiếc kệ treo thông minh có thể cất được rất nhiều đồ dùng cho ngôi nhà thêm gọn gàng ngăn nắp

nhung-y-tuong-trang-tri-5

Ý tưởng sáng tạo từ lưới mắt cáo.

nhung-y-tuong-trang-tri-6

Bạn cũng có thể tạo ra một góc treo ảnh sáng tạo

Hãy đón theo dõi tiếp Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 3 nhé.

Chúc các bạn thành công!