y-tuong-trang3

Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 1

Thoạt nhìn qua các tấm lưới thép công nghiệp kéo dãn kim loại thô khan, ta chỉ nghỉ đến lưới kim loại với các mục đích như hàng rào, chắn cầu thang, lồng nuôi thú,…Những sáng kiến sau đây sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn về lưới thép công nghiệp không gỉ khi các vật trang trí nhà cực phong cách và modern mà còn rất thú vị. Tất nhiên là phải dễ làm rồi, vì lưới thép công nghiệp kéo dãn rất dễ tùy biến một cách linh hoạt giúp ta biến hóa ra những món đồ trang trí nội thất vô cùng bắt mắt, không kém phần độc đáo.

1. “Giấy dán tường” cho không gian thư giãn.

Biến lưới thép công nghiệp kéo dãn thành “giấy dán tường” cho không gian thư giãn là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Đơn giản bạn chỉ việc đóng chặt tấm lưới thép trang trí này vào bức tường bạn muốn trang trí là đã có ngay cho mình một căn phòng thật tiện lợi để thỏa sức gắn lên đó các loại hoa giấy trang trí, tranh phong cảnh, ảnh gia đình, đồng hồ hay bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thích. Bạn cũng có thể để thô vậy, không cần trang trí thêm, trông nó sẽ cứng cáp hơn, tạo cho bạn một cảm giác an toàn hơn hết. Bức tường nhờ thế cũng rất cá tính và mang phong cách riêng của bạn mà thôi.

y-tuong-trang1

tuong-luois

2. Cửa sổ lưới quyến rủ

Hiện nay tất cả các cửa số tại Việt Nam đều chắn bằng những song sắt ngang – dọc buồn tẻ, cứng nhắc, đôi khi khiến bạn phải bực mình. Nếu bạn là type người ưa thích sự độc đáo, cá tính. Sao không thử “đổi gió” một xíu với lưới mắt cáo trang trí thêm những dải ruy băng bản lớn màu sắc hài hòa. Hãy tiến hành luồn dây ruy băng so le với các mắt lưới thép trang trí rồi thắt nơ hoa để tô điểm cho khung cửa. Cuối cùng, bạn đã có cho mình một cửa sổ mềm mại và dịu dàng hơn hẳn.

y-tuong-trang2

3. Lồng đèn lưới

Chiếc lồng đèn bằng lưới thép trang trí trông sẽ nhỏ gọn, xin đẹp một cách đơn giản hơn hẳn, đó sẽ là một điểm nhấn khá mới lạ cho không gian nhà bếp hay phòng ăn. Một sự kết hợp độc đáo giữa mộc mạc và sang trọng là những gì mà chiếc đèn treo này mang lại cho nhà bạn.

y-tuong-trang3

Hãy đón theo dõi tiếp Các sáng tạo trang trí nhà vượt bậc từ lưới công nghiệp – Phần 2 nhé.

Chúc các bạn thành công!